Kẹo mút "hổng giống ai"

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
70
lượt xem
8
download

Kẹo mút "hổng giống ai"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kẹo mút "hổng giống ai" Nửa bánh nửa kẹo, sẽ có rất nhiều người nhầm cho mà xem! Thành phần của “đồng chí” này gồm có: - Cốt bánh gato - Kem topping (hoặc cream cheese, whipping) - Chocolate (cả 2 màu đen trắng) - Que kẹo mút (các bạn có thể dùng que xiên hoặc ống mút loại nhỏ) - Ngoài ra các bạn còn có thể dùng một số loại kẹo màu hay hạt ngũ cốc để trang trí Đến phần hành động này: Bước 1: - Bóp thật vụn bánh gato ra trước nhé! Bước 2: - Giờ thì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kẹo mút "hổng giống ai"

  1. Kẹo mút "hổng giống ai" Nửa bánh nửa kẹo, sẽ có rất nhiều người nhầm cho mà xem! Thành phần của “đồng chí” này gồm có: - Cốt bánh gato - Kem topping (hoặc cream cheese, whipping) - Chocolate (cả 2 màu đen trắng) - Que kẹo mút (các bạn có thể dùng que xiên hoặc ống mút loại nhỏ) - Ngoài ra các bạn còn có thể dùng một số loại kẹo màu hay hạt ngũ cốc để trang trí Đến phần hành động này: Bước 1: - Bóp thật vụn bánh gato ra trước nhé! Bước 2: - Giờ thì đánh cho kem mềm và bông lên ha.
  2. Bước 3: - Trộn đều hai thứ ở trên lại với nhau nào… Bước 4: - Chia hỗn hợp bánh thành những phần nhỏ rùi viên tròn lại và cắm que kẹo vào. “Bí kíp” cho teens đây: để “kẹo mút” vào tủ lạnh khoảng 15’ cho cứng lại thì làm bước tiếp theo sẽ dễ hơn đó! Bước 5: - Thái vụn chocolate rùi cho vào vi sóng 30’ một cho đến khi chocolate chảy ra hoàn toàn ná! - Sau đó là nhúng kẹo vào nè.
  3. Bước 6: - Các bạn dùng thêm chocolate trắng và kẹo màu để trang trí cho thêm phần lung linh ha! Vậy là xong rồi! Dễ thương ghê!
  4. Măm măm thử xem có ngon không?
  5. Bánh mềm mịn...tuyệt cú mèo!
Đồng bộ tài khoản