KHẢO SÁT TÌNH HÌNH NHIỄM E. coli VÀ Coliforms TRONG NƢỚC UỐNG, NƢỚC CÓ GAS, NƢỚC CÓ CỒN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN THỦ ĐỨC

Chia sẻ: canhchuon_1

Kiểm soát chất lƣợng vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm của mọi xã hội, mọi thời đại, đặc biệt là hiện nay, khi chất lƣợng cuộc sống của con ngƣời ngày càng cao, chất lƣợng môi trƣờng sinh quyển ngày càng thấp, nghĩa là hiểm hoạ từ các tác nhân lý, hoá và nhất là sinh học từ môi trƣờng vào thực phẩm đang trở nên ngày một lớn hơn. Trong xu thế hội nhập hiện nay, các xí nghiệp chế biến thực phẩm nếu muốn sản phẩm của mình đủ sức cạnh tranh...

Bạn đang xem 10 trang mẫu tài liệu này, vui lòng download file gốc để xem toàn bộ.
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản