Khi mỳ Ý mang hương vị Việt

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
3
download

Khi mỳ Ý mang hương vị Việt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi mỳ Ý mang hương vị Việt Ai cũng có thể làm được món này bởi tất các các nguyên liệu đều rất dễ kiếm mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mỳ spaghetti (hoặc capellini) - Giá đỗ, ớt ngọt, cà rốt, dưa chuột, rau xà lách - Cơm dừa, lạc rang - 120ml nước cốt dừa, 10ml giấm, 15ml nước chanh, 10gr đường, 15ml dầu ăn, một chút muối - Một ít rau mùi (ngò) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khi mỳ Ý mang hương vị Việt

  1. Khi mỳ Ý mang hương vị Việt Ai cũng có thể làm được món này bởi tất các các nguyên liệu đều rất dễ kiếm mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mỳ spaghetti (hoặc capellini) - Giá đỗ, ớt ngọt, cà rốt, dưa chuột, rau xà lách - Cơm dừa, lạc rang - 120ml nước cốt dừa, 10ml giấm, 15ml nước chanh, 10gr đường, 15ml dầu ăn, một chút muối - Một ít rau mùi (ngò) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bào lấy vỏ của một quả chanh nhé! Bước 2: - Cho vỏ chanh vào xay nhỏ với rau mùi, nước cốt dừa, giấm, nước chanh, dầu ăn, đường và muối để làm nước sốt cho mì.
  2. Bước 3: - Bỏ cơm dừa vào chảo rang lại cho vàng giòn nha! Các bạn có thể xem lại cách làm cơm dừa ở đây! Bước 4: - Với các nguyên liệu còn lại, ta cắt thành dạng tăm nhỏ nghen. Với giá và cà rốt thì các bạn có thể trần sơ một chút cũng được. Bước 5: - Luộc chín mì rồi trộn với một lượng sốt vừa đủ. Sau đó, cho phần rau củ vào và ăn thui!
  3. Trộn đều lên và ăn thui! Mùi vị khá lạ và hay ho!
Đồng bộ tài khoản