Kho Thập Cẩm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
78
lượt xem
24
download

Kho Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn ra đĩa sâu, rắc tiêu và húng lũi. Dùng nóng với cơm trắng. Nguyên Liệu: - 100gr đậu hủ viên. - 1/2 quả mướp đắng (khổ qua). - 1/2 củ cà rốt. - 1/2 củ cải trắng. - 10 quả đậu cô ve. - 1/2 bát nước dừa tươi. - 5 thìa súp nước tương. - 2 thìa cà phê đường. - Dầu ăn, tiêu, húng lũi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kho Thập Cẩm

  1. Kho Thập Cẩm Dọn ra đĩa sâu, rắc tiêu và húng lũi. Dùng nóng với cơm trắng.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr đậu hủ viên. - 1/2 quả mướp đắng (khổ qua). - 1/2 củ cà rốt. - 1/2 củ cải trắng. - 10 quả đậu cô ve. - 1/2 bát nước dừa tươi. - 5 thìa súp nước tương. - 2 thìa cà phê đường. - Dầu ăn, tiêu, húng lũi. Thực Hiện: - Mướp đắng bỏ ruột, thái miếng xéo vừa ăn. - Cà rốt và củ cải bào vỏ, cắt múi cau. - Đậu cô ve tước xơ, thái khúc. - Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn. Cho đậu hủ, mướp đắng, cà rốt, củ cải và đậu cô ve vào, đảo đều. - Nêm nước tương và đường, đun trên lửa nhỏ 2 phút.
  3. - Cho nước dừa tươi vào, đun tiếp cho mềm rau củ, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản