Khoác áo ấm cho bờm xinh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
111
lượt xem
10
download

Khoác áo ấm cho bờm xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoác áo ấm cho bờm xinh Sản phẩm này "oánh dấu" mùa đông về đấy nhá Để "tút" lại vẻ đẹp cho chiếc bờm thì teens cần có: - Len - Kim móc - Kim, chỉ - Và tất nhiên là không thể thiếu những chiếc bờm rùi! Đến phần hành động này: Bước 1: - Tạo một nút thắt như hình (nhớ đừng thít quá chặt, nếu không sẽ không chỉnh được độ rộng của vòng len đâu). - Lồng chiếc móc qua lỗ thắt đó và rút dây cho sợi len vừa đủ "ôm nhẹ" chiếc kim móc. - Đặt sợi len...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoác áo ấm cho bờm xinh

  1. Khoác áo ấm cho bờm xinh Sản phẩm này "oánh dấu" mùa đông về đấy nhá Để "tút" lại vẻ đẹp cho chiếc bờm thì teens cần có: - Len - Kim móc - Kim, chỉ - Và tất nhiên là không thể thiếu những chiếc bờm rùi! Đến phần hành động này: Bước 1: - Tạo một nút thắt như hình (nhớ đừng thít quá chặt, nếu không sẽ không chỉnh được độ rộng của vòng len đâu). - Lồng chiếc móc qua lỗ thắt đó và rút dây cho sợi len vừa đủ "ôm nhẹ" chiếc kim móc.
  2. - Đặt sợi len xuống dưới chiếc bờm, dùng hai ngón tay trái kẹp chặt sợi len. - Đưa kim móc qua nút thắt, móc lấy một mũi len rồi kéo ngược lại. - Tập trung nhìn vào mũi tên đi kìa, qua hẳn nút thắt đấy nhé!
  3. - Như thế này là đạt chuẩn nè! Bước 2: Lặp lại chu trình của bước 1, nhưng mà cần chú ý một tí... - Quấn một vòng len quanh chiếc bờm. - Rồi lại dùng kim móc lấy một mũi len và kéo ngược lại về phía mình.
  4. -Teens có thấy bước này quen quen hem, là lặp lại chu trình của bước 1 đấy! Bước 3: - Lặp lại chu trình liên tục cho đến khi đan len ôm hết chiếc bờm (lúc đầu mới móc thì sẽ lâu, về sau quen tay nhanh cực kì í). Bước 4: Thực hiện mũi khoá đuôi - Tiếp tục vòng dây qua chiếc bờm và dùng kim móc móc lấy một mũi len và kéo ngược lại về phía mình.
  5. - Thế nhưng thay vì việc chỉ móc lấy một vòng len thì bạn cắt đoạn dây thừa và rút sợi len ra để thắt nút luôn nhé! Bước 5: - Móc thêm một chiếc bờm nữa với len màu khác nhá! Bước 6: - Dùng kim chỉ khâu chặt 2 đầu của chiếc bờm lại với nhau. Với cách này teens có thể tự làm cho mình hẳn một bộ phụ kiện len đấy!
  6. Rồi mình sẽ thật nổi bật trong mùa đông này cho mà xem…
  7. Bonus thêm 1 số mẫu bờm của Made by Teens nữa nè!
Đồng bộ tài khoản