Khoai Lang Rán Sốt Rau Củ

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
138
lượt xem
26
download

Khoai Lang Rán Sốt Rau Củ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1/2kg khoai lang. - 50gr cà rốt. - 10gr cải thìa. - 50gr ngô non. - 50gr nấm rơm. - 50gr cần tây. - 50gr củ năng. - 2 tai mộc nhĩ. - 50gr táo xanh. - 1 lá đậu phụ ky nhỏ. - 1 khúc boa-rô. - Nước dùng chay. - Gia vị: dầu ăn, nước tương, dầu hào chay, đường, bột năng, muối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoai Lang Rán Sốt Rau Củ

  1. Khoai Lang Rán Sốt Rau Củ Xếp khoai lang ra đĩa, cho rau củ lên. Nguyên liệu: - 1/2kg khoai lang. - 50gr cà rốt. - 10gr cải thìa.
  2. - 50gr ngô non. - 50gr nấm rơm. - 50gr cần tây. - 50gr củ năng. - 2 tai mộc nhĩ. - 50gr táo xanh. - 1 lá đậu phụ ky nhỏ. - 1 khúc boa-rô. - Nước dùng chay. - Gia vị: dầu ăn, nước tương, dầu hào chay, đường, bột năng, muối. Thực hiện: - Khoai lang bào sợi, ngâm nước muối pha loãng cho trắng, xả sạch, để ráo. Xếp khoai vào rổ inox, dùng rổ khác ém chặt, rán vàng. - Cà rốt tỉa hoa, thái khoanh mỏng. - Cải thìa, cần tây thái khúc 2cm. - Củ năng gọt vỏ. - Mộc nhĩ ngâm nở, thái miếng. - Táo xanh tách múi cau. - Đậu phụ ky ngâm nở, thái vừa ăn. - Nấm rơm cắt đôi.
  3. - Phi boa-rô thái nhuyễn với 2 thìa súp dầu ăn. Cho rau, củ, đậu phụ ky và ngô non vào xào, thêm 1/2 bát nước dùng. - Nêm 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột năng hòa với nước. Rau củ vừa chín tới, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản