Khuôn mặt bừng sáng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
4
download

Khuôn mặt bừng sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khuôn mặt bừng sáng Để có một khuôn mặt luôn sáng đẹp, các bạn nữ cần đặc biệt quan tâm chăm sóc. Sau đây, xin cung cấp một số mẹo giúp các bạn luôn có một khuôn mặt bừng sáng ở mọi nơi và mọi lúc. Làm sạch Đối với phụ nữ, đặc biệt là những bạn thường xuyên trang điểm thì việc làm sạch, phục hồi sức sống cho da và giữ ẩm cho khuôn mặt vào mỗi buổi tối và mỗi buổi sáng là rất cần thiết. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có thể làm sạch lớp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khuôn mặt bừng sáng

  1. Khuôn mặt bừng sáng Để có một khuôn mặt luôn sáng đẹp, các bạn nữ cần đặc biệt quan tâm chăm sóc. Sau đây, xin cung cấp một số mẹo giúp các bạn luôn có một khuôn mặt bừng sáng ở mọi nơi và mọi lúc. Làm sạch Đối với phụ nữ, đặc biệt là những bạn thường xuyên trang điểm thì việc làm sạch, phục hồi sức sống cho da và giữ ẩm cho khuôn mặt vào mỗi buổi tối và mỗi buổi sáng là rất cần thiết. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có thể làm sạch lớp trang điểm cũ, bụi bẩn và lớp nhờn tích tụ trong cả một ngày. - Làm sạch vùng mắt: Để làm sạch mascara và phấn ở vùng mí mắt, bạn hãy dùng một miếng bông mềm đã thấm kem tẩy trang sau đó nhẹ nhàng lau đi. Bạn cần lưu ý, khi làm sạch phần mí mắt phải lau từ đầu mắt ra bên ngoài. - Để làm sạch phần còn lại: Bạn hãy dỏ kem tẩy trang vào lòng bàn tay, sau đó thoa nhẹ nhàng lên mũi, cằm, trán và má. Hãy dùng các đầu ngón tay thoa vùng trán. Sau đó mát- xa nhẹ nhành từ mắt xuống mũi. Dùng ngón trỏ mát-xa kỹ vùng cằm, bởi đây là vùng rất dễ sinh mụn trứng cá. Đối với phần cổ, dùng hai tay thoa kem nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên.
  2. - Để làm sạch lớp kem tẩy trang đã bôi: Bạn hãy dùng một miếng bông mềm lau sạch, bắt đầu từ cằm sau đó đến má và lên trán. Phục hồi Phục hồi là loại bỏ tất cả các vết bụi bẩn, lớp trang điểm cũ và kem làm sạch vẫn còn lại sau khi đã làm sạch. Ngay sau khi làm sạch hãy dùng một miếng bông mềm sạch thoa lên vùng trán, má, đường viền xung quanh mũi và xung quanh vùng cằm. Giữ ẩm Nếu không có độ ẩm, da bạn sẽ không còn láng mịn và mềm mại nữa. Khuôn mặt thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với không khí khô, hanh của thời tiết, vì vậy, việc giữa ẩm sẽ giúp da mặt giữa lại và làm tăng độ ẩm tự nhiên của da. 1/ Bôi một lớp mỏng kem giữ ẩm lên khắp mặt. 2/ Đặt các ngón tay vào giữa trán và từ từ thoa dần sang hai bên và vỗ nhẹ xung quang vùng mắt. 3/ Dùng hai ngón tay giữa bôi kem xung quanh cằm và miệng 4/ Sau cùng, dùng tay nhẹ nhàng thoa kem theo hướng từ dưới cổ lên cằm.
  3. Chúc các bạn luôn có được khuôn mặt tươi sáng.
Đồng bộ tài khoản