Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm P3

Chia sẻ: Mr Yo Ko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:54

0
215
lượt xem
115
download

Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm P3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho con người phát trỉên, duy trì sự sống và lao động mà còn có thể là nguồn tạo ra ngộ độc cho con ng nếu như ta không tuân thủ những biện pháp vệ sinh thực phẩm hữu hiệu. Ngộ độc thực phẩm dùng để chỉ tất cả các bệnh gây ra bởi mầm bệnh có trong thực phẩm. Bệnh do thực phẩm có thể chia ra làm 2 nhóm: - Bệnh gây ra do chất độc (food poisonings): Chất độc này có thể do vi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm P3

Đồng bộ tài khoản