KIỂM TRA 15 PHÚT ANH VĂN

Chia sẻ: liverpool188

Tham khảo tài liệu 'kiểm tra 15 phút anh văn', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Nội dung Text: KIỂM TRA 15 PHÚT ANH VĂN

KIỂM TRA 15 PHÚT ANH VĂN

P ick out the word whose underlined and bold part is pronounced differently from that
of the other words.

1. A. clean B. head C. beat D . teach
2. A. promise B. devise C. surprise D . realise
3. A. thumb B. themselves C. think D . thorough
4. A. tooth B. boo t C. smooth D . look
5. A. visited B. decided C. engaged D . disaapointed
6. A. ivory B. writer C. final D . widow
7. A. cleared B. threatened C. passed D . managed
8. A. check B. ch emistry C. ch ange D . cheap
9. A. zo ne B. phone C. no ne D . stone
10. A. given B. ridden C. widen D . kitchen
11. A. think B. this C. those D . there
12. A. crop s B. farmers C. vehicles D . fields
13. A. lea der B. instea d C. deafness D . headache
14. A. stopped B. followed C. rained D . believed
15. A. slow B. power C. town D . how
16. A. soon B. food C. flood D . moo n
17. A. books B. hats C. stamp s D . clubs
18. A. such B. cu t C. put D . shut
19. A. the B. this C. there D . think
20. A. handbag B. ha ppy C. pa ssage D . paper
21. A. multiply B. sky C. fly D . bicycle
22. A. kissed B. stopped C. laughed D . closed
23. A. slow B. power C. how D . town
24. A. meal B. peace C. please D . weather
25. A. father B. there C. those D . think
26. A. consider B. century C. cigarette D . celebrate
27. A. horses B. chooses C. roses D . rises
28. A. heat B. teach C. bread D . mean
29. A. jogged B. cooked C. gained D . smiled
30. A. teacher B. ch ildren C. kitchen D . chemist
31. A. know B. cow C. show D . flow
32. A. lea st B. pleasure C. head D . bread
33. A. chance B. ch air C. ch oose D . character
34. A. cooked B. helped C. watched D . played
35. A. there B. they C. thank D . these
36. A. both B. month C. son D . none
37. A. kitchen B. ch ildren C. teacher D . chemist
38. A. desks B. maps C. plants D . chairs
39. A. stopped B. wanted C. watched D . looked
40. A. kindness B. climate C. village D . climbing
41. A. golden B. grove C. chosen D . co ver
42. A. sunrise B. shut C. business D . su mmer
43. A. lose B. women C. prove D . movie
44. A. cheap B. ch ild C. ch air D . chemist
45. A. lift B. sign C. light D . might
46. A. grapes B. roofs C. hats D . chairs
47. A. none B. do ne C. bo ne D . tongue
48. A. food B. moon C. good D . noodle
49. A. heat B. beach C. teach D . brea th
50. A. forced B. caused C. stopped D . worked
51. A. thank B. threat C. thin D . those
52. A. rough B. though C. tough D . enough
53. A. mile B. mine C. file D . machine
54. A. state B. plan C. plane D . lake
55. A. accompany B. accident C. occur D . occasionally
56. A. meat B. reach C. head D . teach
57. A. garden B. va rious C. farm D . harm
58. A. churches B. ch airman C. ch emist D . changes
59. A. heat B. seat C. great D . meat
60. A. earning B. learning C. searching D . ciearing
61. A. meat B. teach C. reach D . head
62. A. buses B. passes C. glasses D . houses
63. A. laid B. said C. paid D . main
64. A. hear B. clear C. tear D . bear
65. A. apply B. ability C. lovely D . safety
66. A. inform B. force C. torch D . doctor
67. A. folder B. no tice C. operation D . bold
68. A. create B. reach C. teach D . feed
69. A. neutral B. lure C. pure D . murmur
70. A. tutor B. refuse C. study D . amuse
71. A. skirt B. turn C. cu t D . wo rk
72. A. boring B. want C. po nd D . top
73. A. pho ne B. once C. stone D . hole
74. A. though B. weather C. with D . length
75. A. traffic B. tasty C. break D . paste
76. A. delay B. quay C. play D . steak
77. A. battle B. match C. pa per D . ca sh
78. A. mine B. imitate C. blind D . height
79. A. cau se B. bou ght C. fall D . laugh
80. A. road B. abroad C. co ld D . float
81. A. angry B. alcohol C. ba lcony D . bakery
82. A. racial B. focus C. occur D . echo
83. A. flour B. devour C. count D . favour
84. A. love B. suck C. mother D . further
85. A. addition B. agency C. absent D . answer
86. A. basic B. thank C. ba lance D . bank
87. A. parent B. declare C. depart D . fair
88. A. panda B. brave C. cable D . page
89. A. knife B. twice C. hive D . skip
90. A. skin B. scenery C. scour D . scream
91. A. look B. food C. pull D . boo k
92. A. garden B. giant C. ag ainst D . god
93. A. boo t B. school C. rude D . good
94. A. throw B. health C. breathe D . fourth
95. A. clo se B. po se C. lose D . mole
96. A. family B. accuracy C. currency D . prophesy
97. A. stop B. ho t C. force D . proper
98. A. brea k B. steak C. beat D . make
99. A. guide B. guilty C. genius D . game
100. A. captain B. certain C. serious D . cite
101. A. infer B. brother C. fur D . occur
102. A. care B. declare C. tear D . fear
103. A. sing B. thank C. window D . wing
104. A. ex act B. ex amine C. ex cuse D . ex ist
105. A. much B. catch C. watch D . monarch
106. A. trust B. crush C. bundle D . tune
107. A. short B. ho t C. walk D . ball
108. A. picked B. learnt C. cleaned D . missed
109. A. co mmon B. comb C. bo mb D . dolp hin
110. A. prey B. grey C. key D . play
111. A. choir B. ch eerful C. ch aotic D . character
112. A. luck B. suck C. mother D . further
113. A. rely B. supply C. similarly D . apply
114. A. hurt B. heard C. miner D . prefer


Answer Key

1 2 3 4 5
B A B D C
6 7 8 9 10
D C B C C
11 12 13 14 15
A A A A A
16 17 18 19 20
C D C D D
21 22 23 24 25
D D A D D
26 27 28 29 30
A A C B D
31 32 33 34 35
B A D D C
36 37 38 39 40
A D D B C
41 42 43 44 45
D C B D A
46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57
D C C D B D B D B BCB
58 59
C C
60 61 62 63 64
D D D B D
65 66 67 68 69 70 71 72 73 74
A D C A D C C A B D
75 76 77 78 79 80 81 82 83 84
A B C B D B D A D D
85 86 87 88 89 90 91 92 93 94
B A C A D B B B D C
95 96 97 98 99 100 101 102 103 104
C D C C C A B D C C
105 106 107 108 109 110 111 112 113 114
D D B C B C B D C C

Các thầy cô có thể xem thêm các dạng bài tập khác tại trang
MASTER YOUR ENGLISH HERE: http:/violet.vn/thienhanh_2009
(còn tiếp)
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản