KINH NGHIỆM NUÔI VỖ BÉO BÒ THỊT

Chia sẻ: traxanh1209

Vỗ béo bò thịt trước khi giết mổ là biện pháp hiệu quả để nâng cao sản lượng và chất lượng thịt bò. Thực hiện vỗ béo bò từ việc phối hợp nguồn thức ăn thô xanh và thức ăn tinh hợp lý, sẵn có, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu dinh dưỡng cho bò tăng trọng cao nhất trước khi giết mổ, đem lại lợi nhuận cao hơn cho người chăn nuôi. I. CHỌN BÒ NUÔI VỖ BÉO Bò được chọn nuôi vỗ béo: - Bò già, bò loại thải, bò gầy do thiếu dinh dưỡng...

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản