Kinh nghiệm yêu đương

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
103
lượt xem
43
download

Kinh nghiệm yêu đương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong chuyện tình cảm, ai chẳng có lúc mắc sai lầm. Tuy nhiên, bạn có biết rút ra bài học từ những điều ấy? Hãy tìm cho mình một giá trị đích thực của tình yêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kinh nghiệm yêu đương

  1. Trong chuyện tình cảm, ai chẳng có lúc mắc sai lầm. Tuy nhiên, bạn có biết rút ra bài học từ những điều ấy? Hãy tìm cho mình một giá trị đích thực của tình yêu. Hãy lắng nghe tâm sự của Vũ Thu Hương, 30 tuổi, một cô gái đang mong muốn tìm kiếm tình yêu đích thực. Bài học mà cô ấy rút ra cũng là lời khuyên dành cho bạn. 1. Thời đại học: Tôi để ý cậu bạn tên Minh. Anh ta học giỏi, dễ thương, tuy chỉ có ngoại hình là hơi lập dị. Đó là điều khiến tôi ngại ngần, không dám bộc lộ tình cảm vì từng tuyên bố rằng bạn trai tôi phải đẹp trai như Lam Trường. Một ngày nọ, Minh gọi điện tỏ tình với tôi. Dù hạnh phúc nhưng tôi vẫn từ chối. Bài học: Hãy thật lòng với bản thân và lắng nghe lời mách bảo của trái tim. 2. Tôi luôn hướng đến mẫu bạn trai là người có học thức. Nhưng trong phút "mồ côi tình yêu", tôi đã nhận lời hẹn hò của một công tử vô công rồi nghề. Lần hẹn đi xem phim, anh chàng đó đã bước lên vỉa hè và quay mặt vào tường "trút bầu tâm sự". Lúc đó, tôi chỉ muốn chui xuống đất. Bài học: Đừng bao giờ lựa chọn những người vốn dĩ không hợp với bạn. 3. Tôi và Tú là bạn thân. Đến một ngày, Tú ngỏ lời yêu tôi. Mặc dù không hề có tình cảm với Tú, nhưng sợ bạn buồn, tôi gật đầu. Từ khi yêu nhau, chúng tôi thường xuyên bất đồng ý kiến. Kết quả, sau khi chia tay, chúng tôi không thể là bạn như trước. Bài học: Cân nhắc khi muốn chuyển tình bạn thành tình yêu. 4. Vũ và Quyên là hai ứng cử viên sáng giá nhất trong trái tim tôi. Vũ quyết đoán, chững chạc, còn Quyến hài hước, nhiệt tình. Vì có cảm tình và không muốn làm ai thất vọng nên tôi xếp lịch hẹn hò với cả hai chàng. Tình cờ Vũ và Quyến phát hiện ra việc "bắt cá hai tay" của tôi. Ngay lập tức, cả hai người cắt đứt liên lạc với tôi.
  2. Bài học: Tham thì thâm, bạn đừng bao giờ quên điều này. 5. Linh là giám đốc công ty đối tác của tôi. Vì thế, chúng tôi thường gặp gỡ để bàn công việc. Từ thiện cảm ban đầu, sau nhiều lần tiếp xúc, tôi có cảm tình với Linh. Tình cảm đó càng mãnh liệt hơn khi tôi biết Linh đã có vợ. Thế nhưng, anh ấy đã khước từ tình cảm của tôi. Bài học: Nếu bạn yêu người đàn ông đã có gia đình thì lựa chọn đó là sai lầm. 6. Một lần, tôi đến nhà Khánh, người đàn ông tôi có cảm tình. Trong lúc nói chuyện với chị gái Khánh, tôi mới biết anh ta đã từng đánh người yêu cũ đến bất tỉnh. Tôi quá sợ hãi. Bài học: Bạn cần tìm hiểu kỹ đối tượng thông qua gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy. 7. Trong một buổi đi chơi với Giang, tôi nghe anh ấy gọi mẹ là "đồ dở hơi". Lúc đó, tôi nghĩ Giang đang bực mình với bà. Về sau, tôi nhận ra Giang cũng gọi nhiều người phụ nữ khác như vậy. Bài học: Hãy tránh xa các anh chàng xem thường phụ nữ 8. Bạn tôi xuýt xoa trước Vinh, người yêu mới của tôi, vì anh ăn mặc sành điệu, ánh mắt nồng nàn... Thế nhưng, khi chỉ có hai đứa với nhau, Vinh trở nên lạnh lùng, xa cách. Một hôm, tôi thấy tấm ảnh Vinh chụp chung với một anh chàng đẹp trai khác cùng lời đề tặng mùi mẫn. Bài học: Việc trao nhầm trái tim cho một người thuộc giới tính "thứ ba" hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy lặng lẽ rút lui. (Theo Tiếp Thị & Gia Đình)
Đồng bộ tài khoản