Kỹ thuật canh tác cây đậu nành

Chia sẻ: Orchid Orchid | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:0

0
280
lượt xem
72
download

Kỹ thuật canh tác cây đậu nành

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậu tương hay đậu nành (tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae) giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc. Ngoài ra, trong cây đậu tương còn có tác dụng cải tạo đất, tăng năng suất các cây trồng khác. Điều này có được là hoạt động cố định N2 của loài vi khuẩn Rhizobium cộng sinh trên rễ cây họ Đậu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật canh tác cây đậu nành

Đồng bộ tài khoản