Kỹ thuật vỗ béo trâu bò bằng nguồn thức ăn sẵn có ở địa phương

Chia sẻ: oxaham

Kinh nghiệm nuôi vỗ béo bò ở một số vùng nước của nước ta cũng như các nước chăn nuôi phát triển cho thấy: dinh dưỡng là chìa khoá để nâng cao sản phẩm chăn nuôi. Không tăng cường dinh dưỡng thì năng suất của bò vàng Việt Nam bị hạn chế và tiến bộ khoa học kỹ thuật lai tạo bò nội cho con lai tầm vóc lớn hơn, cũng sẽ không phát triển được. Do đó để nâng cao sản lượng và chất lượng bò thịt ở nước ta một biện pháp hữu hiệu quả là tiến...

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản