Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
104
lượt xem
12
download

Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng kèm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 10 lá bí cỡ lớn. - 100gr thịt nạc dăm. - 1 quả ớt Đà Lạt. - Hành lá. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà. - Dầu ăn, bột nêm, tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

  1. Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù Dùng kèm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 10 lá bí cỡ lớn. - 100gr thịt nạc dăm. - 1 quả ớt Đà Lạt. - Hành lá. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà. - Dầu ăn, bột nêm, tương ớt. Thực Hiện: - Tước xơ lá bí, rửa sạch, khi rửa nhớ vò nhẹ, để ráo nước. - Thái hạt lựu ớt Đà Lạt. - Thái nhuyễn hành lá. - Thái nhỏ thịt, cho vào máy xay nhuyễn. - Trộn đều thịt với ớt, hành lá, dầu ăn, bột nêm. - Trải lá bí ra, cho nhân vào, cuộn lại.
  3. - Trộn dều bột chiên giòn với trứng gà. - Nhúng cuốn vào, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Đồng bộ tài khoản