Là lạ món cari khoai lang

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
13
download

Là lạ món cari khoai lang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Là lạ món cari khoai lang Nếu vẫn chỉ quen nấu cari với khoai tây thì quá nhàm rồi đúng hem? Khoai lang cũng có cái ngon của nó đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr thịt gà - 100gr khoai lang - 1 củ cà rốt, 1 củ hành tây - 2 cây sả, 5 tép tỏi - 200ml nước cốt dừa - 1 gói bột cari Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Là lạ món cari khoai lang

  1. Là lạ món cari khoai lang Nếu vẫn chỉ quen nấu cari với khoai tây thì quá nhàm rồi đúng hem? Khoai lang cũng có cái ngon của nó đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr thịt gà - 100gr khoai lang - 1 củ cà rốt, 1 củ hành tây - 2 cây sả, 5 tép tỏi - 200ml nước cốt dừa - 1 gói bột cari Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ướp thịt gà với muối, hạt tiêu và bột cari trong khoảng 30'.
  2. Bước 2: - Trong lúc đó, mình băm nhỏ tỏi và cắt sả thành từng khúc nhé! Bước 3: - Với hành tây, cà rốt thì cũng thái thành miếng vừa ăn này. Bước 4: - Phi thơm tỏi và sả rồi cho thịt gà vào đảo. Sau đó, đổ nước vào ngập thịt. - Đun ở lửa nhỏ trong khoảng 15'. Có thể cho thêm bột cari nếu thấy cần thiết.
  3. Bước 5: - Rửa sạch khoai lang, cắt thành miếng vừa ăn rùi chiên vàng này. Bước 6: - Cho nốt khoai lang, cà rốt, hành tây và nước cốt dừa vào nồi. Sau đó, tiếp tục đun ở lửa nhỏ cho đến khi mọi thứ chín hoàn toàn. Thơm lừng... nóng hổi đây!!! Ăn ngay kẻo nguội!!!
  4. Món này mà ăn với bánh mì thì tuyệt cú mèo luôn ý!
Đồng bộ tài khoản