Làm bánh hình cây thông noel???

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
102
lượt xem
14
download

Làm bánh hình cây thông noel???

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm bánh hình cây thông noel??? Chuyện nhỏ! Chẳng cầu kì, chẳng khó khăn…chỉ cần có một chiếc bánh gato hình vuông và kem bơ là đủ! Ngoài bánh gato và kem bơ ra bọn mình còn cần có: - Phẩm màu (màu xanh lá cây) - Một ít chocolate đun chảy - Kẹo màu để trang trí Các bạn có thể xem lại cách làm cốt bánh gato và kem bơ ở đây và ở đây nhé! Đến phần tạo hình nè! Bước 1: - Cắt bánh như trong hình. - Đầu tiên là chia bánh làm 2 phần bằng nhau. Ở nửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm bánh hình cây thông noel???

  1. Làm bánh hình cây thông noel??? Chuyện nhỏ! Chẳng cầu kì, chẳng khó khăn…chỉ cần có một chiếc bánh gato hình vuông và kem bơ là đủ! Ngoài bánh gato và kem bơ ra bọn mình còn cần có: - Phẩm màu (màu xanh lá cây) - Một ít chocolate đun chảy - Kẹo màu để trang trí Các bạn có thể xem lại cách làm cốt bánh gato và kem bơ ở đây và ở đây nhé! Đến phần tạo hình nè! Bước 1: - Cắt bánh như trong hình.
  2. - Đầu tiên là chia bánh làm 2 phần bằng nhau. Ở nửa trên cắt thành 1 hình tam giác cân và chia đôi 1 hình tam giác nhỏ. Ở nửa dưới, cắt vát ở 2 đầu sao cho tại điểm cắt ở 2 cạnh bên chính là trung điểm của cạnh đó. Bước 2: - Xếp bánh lại thành hình cây thông đi nào!
  3. Bước 3: - Pha phẩm màu vào kem bơ. Các bạn nhớ bỏ ra một ít kem để pha với chocolate đấy nha! Bước 4: - Phủ kem bơ lên bánh. - Gốc cây là phải phủ bằng kem pha với chocolate đó!
  4. Bước 5: - Công đoạn cuối cùng là trang trí sao cho đẹp mắt thui! - Ví dụ như trang trí như thế này này… Hãy đặt chiếc bánh này bên cây thông Noel xem cái nào giống thật hơn nhé! Chúc bạn chuẩn bị thật tốt cho một mùa giáng sinh vui vẻ!!!
Đồng bộ tài khoản