Làm bánh muffin mà chẳng cần đến máy đánh trứng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
183
lượt xem
8
download

Làm bánh muffin mà chẳng cần đến máy đánh trứng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm bánh muffin mà chẳng cần đến máy đánh trứng Hem cần máy đánh trứng mà bánh vẫn ngon như thường! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: 25gr bột mì 8gr bột nở 3gr muối 65ml mật ong 60gr bơ 65ml sữa tươi 1 quả trứng 30ml nước chanh Một chút vỏ chanh nạo nhỏ 70gr nho khô Khuôn bánh cupcake Mách nhỏ đây: Teens có thể lót khuôn này bằng những chiếc khuôn cupcake bằng giấy để có thể lấy bánh ra dễ dàng nhá! Bật lò lên nào! Bước 1: - Đun chảy bơ và mật ong. Chỉ được đun...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm bánh muffin mà chẳng cần đến máy đánh trứng

  1. Làm bánh muffin mà chẳng cần đến máy đánh trứng Hem cần máy đánh trứng mà bánh vẫn ngon như thường! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 25gr bột mì - 8gr bột nở - 3gr muối - 65ml mật ong - 60gr bơ - 65ml sữa tươi - 1 quả trứng - 30ml nước chanh - Một chút vỏ chanh nạo nhỏ - 70gr nho khô - Khuôn bánh cupcake Mách nhỏ đây: Teens có thể lót khuôn này bằng những chiếc khuôn cupcake bằng giấy để có thể lấy bánh ra dễ dàng nhá! Bật lò lên nào! Bước 1: - Đun chảy bơ và mật ong. Chỉ được đun nhỏ lửa thôi nhé!
  2. Bước 2: - Trộn đều bột mì, bột nở và muối Bước 3: - Đánh tan trứng với sữa, nước chanh và vỏ chanh ở một cái bát khác ná! Bước4: - Đổ hỗn hợp trứng vào trộn đều với bột. - Trộn đến khi tất cả quện vào với nhau như thế này nha!
  3. Bước 5: - Cuối cùng thì cho nho khô vào trộn đều. Mách nhỏ: trước khi cho vào bột thì nên ngâm nho khô vào trong trà lipton cho nở rồi vớt ra vắt khô nước, làm vậy nho sẽ thơm ngon hơn nhiều đấy! Bước 6: - Chỉ đổ hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn thôi, rồi nướng ở 1800C trong khoảng 30-35’. Bí kíp nè: khi bánh chín í, nên để bánh nguội 10’ thì sẽ lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn đấy! Bánh vừa mới ra lò đây!!! Trang trí thêm với chocolate nhé!
  4. Hay là với một chút kem bơ cũng được đấy nhỉ? Còn như mấy "anh bạn" này thì sao?
Đồng bộ tài khoản