Làm sạch da trong 2 phút!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
68
lượt xem
6
download

Làm sạch da trong 2 phút!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm sạch da trong 2 phút! Làm sạch da mặt đúng cách là phương pháp cơ bản nhất trong điều trị mụn trứng cá. Bước 1: Chuẩn bị một khăn khô và mềm, xà phòng/sữarửa mặt. Bước 2: Thả một vài giọt nước hoa vào trong nước mát (khoảng 22, 23 độ) và khuấy đều để tạo bọt. Hớt bọt để rửa mặt mặt nhẹ nhàng (nếu thấy da xót bạn nên dừng vì có thể da bạn đang tổn thương). Nếu thấy xót da, có thể da mặt bạn đang bị tổn thương Bước 3: Dùng nước ấm (38-40 độ) để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm sạch da trong 2 phút!

  1. Làm sạch da trong 2 phút! Làm sạch da mặt đúng cách là phương pháp cơ bản nhất trong điều trị mụn trứng cá. Bước 1: Chuẩn bị một khăn khô và mềm, xà phòng/sữarửa mặt. Bước 2: Thả một vài giọt nước hoa vào trong nước mát (khoảng 22, 23 độ) và khuấy đều để tạo bọt. Hớt bọt để rửa mặt mặt nhẹ nhàng (nếu thấy da xót bạn nên dừng vì có thể da bạn đang tổn thương). Nếu thấy xót da, có thể da mặt bạn đang bị tổn thương Bước 3: Dùng nước ấm (38-40 độ) để rửa mặt của bạn trong 30 giây. Sau đó, sử dụng nước mát trong 30 giây. Lặp lại bước 2 và bước 3 ba lần. Bước 4: Sử dụng khăn khô và mềm để làm sạch da mặt, nên thấm hút nhẹ nhàng, không chà xát mạnh lên da.
  2. Sử dụng nước mát khoảng 30 giây... Bước 5: Xoa nước hoa hồng làm sạch và căg da mặt. Làm điều này hai lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và đêm trước khi đi ngủ.
Đồng bộ tài khoản