Làm trứng cuộn kiểu Hàn Quốc

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
1.034
lượt xem
212
download

Làm trứng cuộn kiểu Hàn Quốc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tham khảo bài viết "Làm trứng cuộn kiểu Hàn Quốc", bài viết này sẽ hướng dẫn bạn công thức, cũng như cách làm món trứng cuộn kiểu Hàn Quốc mới lạ. Chúc bạn thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm trứng cuộn kiểu Hàn Quốc

  1. Làm trứng cuộn kiểu Hàn Quốc Chỉ 5 phút thôi bạn đã có món trứng rán thơm phức, cách làm khác này tạo cho cả nhà cảm giác mới khi ăn, lạ và ngon miệng hơn. Nguyên liệu: 3 quả trứng, nửa củ hành tây, 1/2 củ cà rốt, một lá rong biển, một thìa muối tiêu.
  2. Cách làm: - Đập trứng ra bát, cho một thìa muối, đánh đều. Hành tây, cà rốt thái hạt lựu cho vào bát trứng, đánh cho các nguyên liệu quyện vào nhau.
  3. - Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi đổ trứng vào rán. Để lửa mức trung bình để các loại rau củ chín cùng với trứng.
  4. - Khi thấy mặt trứng se lại thì đặt một lá rong biển lên, chờ một phút. - Rồi dùng bàn xảm hoặc thìa lật nhẹ nhàng mép miếng trứng lên, giữ một lúc. - Sau đó lật tiếp tục, cuộn miếng trứng lại, úp mép trứng xuống mặt chảo rán thêm 1 phút rồi tắt bếp. - Cho trứng ra đĩa, dùng dao cắt chéo thành nhiều miếng mỏng.
  5. Ăn trứng cuộn với cơm, kẹp bánh mỳ ăn sáng hoặc cho vào hộp cơm mang đi làm rất tiện.
Đồng bộ tài khoản