Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Mẹ hay phải làm bếp nên

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
239
lượt xem
34
download

Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Mẹ hay phải làm bếp nên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Mẹ hay phải làm bếp nên da tay mẹ luôn bị khô ráp, nứt nẻ. Thế thì teen mau mau làm tặng mẹ một lọ xà bông dưỡng da đi, đơn giản lắm ý. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đường - Dầu ô liu - Muối - Chanh Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn 1/2 chén đường, 1/3 chén muối và 1 chén dầu ô liu vào tô. - Khuấy đều cho đến khi đường, muối và dầu ô liu tạo thành một hỗn hợp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Mẹ hay phải làm bếp nên

  1. Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Mẹ hay phải làm bếp nên da tay mẹ luôn bị khô ráp, nứt nẻ. Thế thì teen mau mau làm tặng mẹ một lọ xà bông dưỡng da đi, đơn giản lắm ý. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đường - Dầu ô liu - Muối - Chanh Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn 1/2 chén đường, 1/3 chén muối và 1 chén dầu ô liu vào tô. - Khuấy đều cho đến khi đường, muối và dầu ô liu tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Bước 2: - Dùng nạo để nạo nhỏ vỏ chanh và trộn đều vào hỗn hợp trên. - Thêm 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh nữa teen nhé.
  2. Bước 3: - Cuối cùng là cho hỗn hợp vào lọ sạch và đậy kín nắp lại nữa thui. Món quà đáng yêu thể hiện sự quan tâm ngọt ngào của teen dành cho mẹ đấy. Dầu ô liu sẽ giữ cho tay mẹ luôn mềm mại còn tinh chất chanh vừa giúp tẩy dầu mỡ lại vừa khử sạch mùi tanh và mùi hành tỏi mỗi khi mẹ làm bếp nữa cơ.
Đồng bộ tài khoản