Lấp lánh lung linh cùng vòng cổ kim sa

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
118
lượt xem
15
download

Lấp lánh lung linh cùng vòng cổ kim sa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lấp lánh lung linh cùng vòng cổ kim sa Lấp lánh trong nắng xuân với vòng cổ kim sa mang nick name của chính bạn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Miếng nhựa trong - Băng dính 2 mặt - Kéo,dao trổ - Lò nướng - Keo 502 - Kim sa lấp lánh (hạt kim trang) (đương nhiên rùi, đây là vòng kim sa cơ mà) Đến phần hành động này: Bước 1: - Viết tên của teen lên giấy nè. Kích cỡ chữ nên lớp gấp 3 lần kích cỡ sản phẩm sau cùng nhé. Bước 2: - Dính băng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lấp lánh lung linh cùng vòng cổ kim sa

  1. Lấp lánh lung linh cùng vòng cổ kim sa Lấp lánh trong nắng xuân với vòng cổ kim sa mang nick name của chính bạn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Miếng nhựa trong - Băng dính 2 mặt - Kéo,dao trổ - Lò nướng - Keo 502 - Kim sa lấp lánh (hạt kim trang) (đương nhiên rùi, đây là vòng kim sa cơ mà) Đến phần hành động này: Bước 1: - Viết tên của teen lên giấy nè. Kích cỡ chữ nên lớp gấp 3 lần kích cỡ sản phẩm sau cùng nhé. Bước 2: - Dính băng dính 2 mặt lên bề mặt chữ.
  2. Bước 3: - Đặt miếng nhựa trong lên trên. Bước 4: - Cắt theo đường viền của chữ này. - Với phần vòng trong của chữ mà kéo không xử lý được, bạn có thể dùng dao trổ để khoét nhé.
  3. Bước 5: - Tháo miếng nhựa ra khỏi khuôn và đục 2 lỗ nhỏ ở 2 đầu chữ. Bước 6: - Giờ thì bỏ vào lò và nướng trong khoảng 30 giây ở 250 độ. Sau khi nướng, miếng nhựa sẽ co nhỏ lại đó. Bước 7: - Dùng keo 502 để đính kim sa vào miếng nhựa.
  4. - Sau khi đính kín kim sa vào rùi thì sản phẩm của chúng mình trông như thế này này. Lồng dây vào lỗ đã đục sẵn ở 2 đầu của chữ nữa là vòng kim sa lấp lánh đã sẵn sàng cùng teen tung tăng ra phố rồi đó! Có một chút nắng hay một tị ánh đèn vào là lung linh khỏi bàn luôn. Đây là một gợi ý hay cho quà Valentine đấy chứ nhỉ?
Đồng bộ tài khoản