Lấp lánh vòng tay dưới nắng thu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
313
lượt xem
51
download

Lấp lánh vòng tay dưới nắng thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lấp lánh vòng tay dưới nắng thu Chỉ cần biết kĩ thuật móc len cực kỳ đơn giản là các teens có thể tự design cho mình một chiếc vòng tay handmade xinh xắn, lấp lánh dưới ánh nắng thu vàng rực rỡ rùi đóa. Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng biến hóa: - Hạt cườm hay bất cứ những thứ hạt rì lấp lánh, dễ xương mà teens thích. - Kim móc. - Kim khâu. - Len với màu sắc tùy ý lun. Bắt tay vào việc thui! Bước 1: - Xâu tất cả các hạt lại thành một chuỗi. -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lấp lánh vòng tay dưới nắng thu

  1. Lấp lánh vòng tay dưới nắng thu Chỉ cần biết kĩ thuật móc len cực kỳ đơn giản là các teens có thể tự design cho mình một chiếc vòng tay handmade xinh xắn, lấp lánh dưới ánh nắng thu vàng rực rỡ rùi đóa. Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng biến hóa: - Hạt cườm hay bất cứ những thứ hạt rì lấp lánh, dễ xương mà teens thích. - Kim móc. - Kim khâu. - Len với màu sắc tùy ý lun. Bắt tay vào việc thui! Bước 1: - Xâu tất cả các hạt lại thành một chuỗi. - Để len dư khoảng 25 cm trước khi bắt đầu móc.
  2. Bước 2: - Móc một dải dài cỡ 7 mũi. - Bắt đầu từ mũi đan gần kim nhất (vị trí số 2), móc kiểu mũi đơn khoảng 6 mũi quay ngược lại. - Đan đến cuối mẩu len (vị trí số 3) thì móc quay ngược lên trên. ta sẽ được một mẩu len cho bước tiếp theo. Bước 3: - Đưa kim móc vào phía trong mũi len của dòng trước, kéo dây len qua mũi đó để giữ hạt cườm rồi móc như bình thường. Mách nhỏ: Móc xen kẽ 1 dòng 2 hạt, 1 dòng 3 hạt sẽ dễ dàng mà lại đẹp hơn đấy - Cứ móc lần lượt 1 dòng có hạt cườm rồi 1 dòng không cho đến khi đạt được độ dài vừa ý nhé!
  3. Bước 4: - Để có thể đeo được vòng, bạn có 2 cách: một cài bằng khuy (và nhớ phải làm khuyết đấy), hai là buộc bằng ruy băng cũng “kute” lắm đó! Một chiếc vòng hoàn chỉnh này! Đơn giản nhưng không kém phần nổi bật! Cái này để đi dạo phố nhé!
  4. Còn cái nì rất thích hợp với những bữa tiệc sang trọng đấy!
Đồng bộ tài khoản