Lẩu Kim Chi

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
183
lượt xem
43
download

Lẩu Kim Chi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung bài viết "Lẩu Kim Chi" nhằm giúp bạn nắm bắt các nguyên liệu, cũng như phương pháp chế biến lẩu và cách ăn lẩu. Lẩu Kim Chi này có độ chua dịu, hơi ngọt và hơi cay. Chúc bạn thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lẩu Kim Chi

  1. Lẩu Kim Chi Lẩu có độ chua dịu, hơi ngọt và hơi cay.
  2. Nguyên liệu: - 400 gr kim chi. - 1 chén nước kim chi. - 300 gr thịt bò. - 300 gr mực. - 300 gr tôm. - 200 gr nghêu đã được tách vỏ. - 2 muỗng ớt khô. - Nước dùng. - Rau sống. - Bún hoặc miến. Thực hiện:
  3. - Bắc nồi dầu nóng, cho củ hành vào phi thật thơm, trút ớt khô vào và nhanh tay tắt bếp để khỏi cháy ớt. - Chế nước dùng , nước kim chi vào và nấu sôi, sau đó nêm vừa ăn. - Xếp kim chi vào lẩu. - Trút nước dùng sang. - Mực, tôm, làm sạch. - Mực,tôm, nghêu lần lượt xếp ra đĩa. - Ăn tới đâu, nhúng tới đó.
Đồng bộ tài khoản