Lẩu sườn non

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
261
lượt xem
43
download

Lẩu sườn non

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sườn non hầm cùng một số vị thuốc đông y như táo tàu, kỳ tử,... thả thêm rau tươi. Cùng tham khảo bài viết "Lẩu sườn non" để biết cách nấu món lẩu này nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lẩu sườn non

  1. Lẩu Sườn Non Sườn non hầm cùng một số vị thuốc đông y như táo tàu, kỳ tử..., thả thêm rau tươi. Món lẩu ăn nóng.
  2. Nguyên liệu: - 300gr sườn non hoặc móng lợn. - 100gr củ sen. - Táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn. - Rau cải cúc, cải xoong. - Hạt nêm, tiêu xay. Thực hiện: - Rau cải cúc, cải xoong nhặt rửa sạch với nước pha muối, để ráo. - Củ sen gọt vỏ thái khoanh. - Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn. - Cho sườn vào nồi nước hầm với củ sen, táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn cho mềm, thêm chút hạt nêm vừa ăn.
  3. - Ăn nóng với rau cải cúc, cải xoong rất ngon.
Đồng bộ tài khoản