Leng keng chuông gió

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
9
download

Leng keng chuông gió

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Leng keng chuông gió "Made by me" Mình bố trí thêm chiếc chuông gió ở cửa phòng cho vui tai nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa màu - Hạt cườm - 1 đoạn dây ngắn - 1 que tre (que xiên) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Leng keng chuông gió

  1. Leng keng chuông gió "Made by me" Mình bố trí thêm chiếc chuông gió ở cửa phòng cho vui tai nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa màu - Hạt cườm - 1 đoạn dây ngắn - 1 que tre (que xiên) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nếu nhà bạn có chiếc đồng hồ hỏng như trên thì tháo tung đồng hồ ra lấy cái chuông nhỏ nhé! Còn không thì có thể tận dụng bất cứ cái gì có hình khối tròn tương tự. Bước 2: - Cắt 1 đoạn tre và dùng bù loong hay cái gì bằng sắt tương tự gắn vào 2 đầu.
  2. Bước 3: - Rồi đục lỗ qua thanh tre nè. Bước 4: - Cắt một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật rùi trang trí sao cho đẹp nhá! Nhưng để bền hơn thì các bạn nên sử dụng loại bìa trong để làm phần này. Bước 5: - Xỏ dây qua thanh tre vừa nãy. - Rùi buộc vào mảnh giấy.
  3. - Sau đó, buộc vào quả chuông ở trên. Rồi chuông rung lên... một ngày mới đến... Đung đưa trong gió... Mọi thứ dường như thật thú vị đúng hem?
Đồng bộ tài khoản