Loại patê mới cho bữa sáng của bạn!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
81
lượt xem
13
download

Loại patê mới cho bữa sáng của bạn!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Loại patê mới cho bữa sáng của bạn! Thơm ngon và cực kì đặc biệt lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 400gr thịt đùi gà - 30ml rượu trắng - 50gr màng ruột heo - 20gr ruột bánh mì - 30gr hành tây - Vài nhánh húng tây, ngải thơm và hành tây và 1 quả trứng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Loại patê mới cho bữa sáng của bạn!

  1. Loại patê mới cho bữa sáng của bạn! Thơm ngon và cực kì đặc biệt lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 400gr thịt đùi gà - 30ml rượu trắng - 50gr màng ruột heo - 20gr ruột bánh mì - 30gr hành tây - Vài nhánh húng tây, ngải thơm và hành tây và 1 quả trứng Đến phần hành động này: >:D< Loại patê mới cho bữa sáng của bạn! 02/07/2010 00:01:00 Theo PLXH Thơm ngon và cực kì đặc biệt lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 400gr thịt đùi gà - 30ml rượu trắng - 50gr màng ruột heo - 20gr ruột bánh mì - 30gr hành tây
  2. - Vài nhánh húng tây, ngải thơm và hành tây và 1 quả trứng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ngâm màng ruột lợn trong nước lạnh rùi cho thêm ít dấm. Sau đó, lọc bỏ xương thịt gà đi nhé! Bước 2: - Ướp một phần rượu với 1 nửa số thịt nào! Nửa còn lại thì băm nhỏ rồi mới ướp nốt với phần rượu còn lại nha!
  3. Bước 3: - Giờ thì nhúng ruột bánh mì vào sữa và thái nhỏ các loại rau ra nè! Bước 4: -Trộn các nguyên liệu đã có với thịt băm và ít muối, tiêu nghen. Sau đó, để ráo màng ruột rùi lót vào đáy khay và lèn nửa chỗ nhân vào này. Bước 5: - Đặt vài lát thịt đùi rùi cho nốt phần nhân còn lại lên và trang trí cùng vài nhánh lá thơm nữa. Cuối cùng, hấp cách thủy khoảng 1 tiếng cho pate chín nghen! Thèm quá đi mất! Phải thử ngay thui!
  4. Hấp dẫn quá phải không nào? Dùng kèm bánh mì và một chút mayonnaise thì hết sẩy đó nha! Bước 1: - Ngâm màng ruột lợn trong nước lạnh rùi cho thêm ít dấm. Sau đó, lọc bỏ xương thịt gà đi nhé!
  5. Bước 2: - Ướp một phần rượu với 1 nửa số thịt nào! Nửa còn lại thì băm nhỏ rồi mới ướp nốt với phần rượu còn lại nha! Bước 3: - Giờ thì nhúng ruột bánh mì vào sữa và thái nhỏ các loại rau ra nè! Bước 4: -Trộn các nguyên liệu đã có với thịt băm và ít muối, tiêu nghen. Sau đó, để ráo màng ruột rùi lót vào đáy khay và lèn nửa chỗ nhân vào này.
  6. Bước 5: - Đặt vài lát thịt đùi rùi cho nốt phần nhân còn lại lên và trang trí cùng vài nhánh lá thơm nữa. Cuối cùng, hấp cách thủy khoảng 1 tiếng cho pate chín nghen! Thèm quá đi mất! Phải thử ngay thui! Hấp dẫn quá phải không nào?
  7. Dùng kèm bánh mì và một chút mayonnaise thì hết sẩy đó nha!
Đồng bộ tài khoản