Lợi ích của cây khoai lang

Chia sẻ: heoxinhkute8

Lợi ích của cây khoai lang Cây khoai lang có chứa Carotenoids (là thành phần tạo sắc tố cho cây trồng. Nó đóng vai trò chính trong việc chống lại tác hại của tia UV), hợp chất có nguồn gốc từ thực vật hạn chế tổn thương các tế bào trong hoạt động hằng ngày như tập thể dục.

Nội dung Text: Lợi ích của cây khoai lang

Lợi ích của cây khoai
lang

Cây khoai lang có
chứa Carotenoids (là
thành phần tạo sắc tố
cho cây trồng. Nó
đóng vai trò chính
trong việc chống lại
tác hại của tia UV),
hợp chất có nguồn
gốc từ thực vật hạn
chế tổn thương các tế
bào trong hoạt động
hằng ngày như tập
thể dục.
Thêm vào đó, củ khoai
lang là nguồn cung cấp
Vitamin E cần thiết để
ngăn chặn Lipoproteins
(LDLs- một loại
cholesterol có hại).
LDL tăng cao gây
nghẽn động mạch, gây
chứng nhồi máu cơ tim
và cả tai biến mạch
máu não.

Các loại củ,
quả màu vàng
có chứa
khoáng chất Potassium
(kali), cần thiết cho cơ
bắp, xương, có tác
động tốt trong việc
điều khiển các dây thần
kinh, cân bằng lượng
nước trong cơ thể, giữ
huyết áp ở trạng thái
bình thường, giảm
nguy cơ tai biến mạch
máu não. Sự thật là
khoai lang chứa nhiều
Potassium hơn chuối.

4g chất xơ có trong củ
khoai lang cung cấp
khoảng 10% nhu cầu
hằng ngày. Bạn sẽ cảm
thấy thoải mái hơn sau
bữa ăn.

Khoai lang hỗ trợ tạo
các mô liên kết và
Collagen- một thành
phần quan trọng giúp
duy trì sự đàn hồi, săn
chắc da và cơ bắp.

Khoai lang giúp điều
hòa hô hấp. Quercetin,
một hỗn hợp
Phytonutrient (có lợi
cho sức khỏe) được tìm
thấy trong rau, giúp
tránh các bệnh như sốt
rét, hen suyễn.
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản