Lời khuyên trang điểm cho mùa hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
11
download

Lời khuyên trang điểm cho mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lời khuyên trang điểm cho mùa hè Mùa hè đang đến gần và đây là thời điểm tốt nhất để phô trương cơ thể của bạn. Để làm được làm điều đó, điều lo lắng nhất sẽ là làn da và mái tóc. Do đó, cách bạn nhấn mạnh vẻ ngoài bằng việc trang điểm là thứ bạn cần phải học. Cách tốt nhất để trang điểm mà không hại da là hãy chỉ nên trang điểm nhẹ để tránh khi cơ thể ra mồ hôi, dầu bóng từ có thể và lỗ chân lông bị chặn. Cách này cũng giúp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời khuyên trang điểm cho mùa hè

  1. Lời khuyên trang điểm cho mùa hè Mùa hè đang đến gần và đây là thời điểm tốt nhất để phô trương cơ thể của bạn. Để làm được làm điều đó, điều lo lắng nhất sẽ là làn da và mái tóc. Do đó, cách bạn nhấn mạnh vẻ ngoài bằng việc trang điểm là thứ bạn cần phải học. Cách tốt nhất để trang điểm mà không hại da là hãy chỉ nên trang điểm nhẹ để tránh khi cơ thể ra mồ hôi, dầu bóng từ có thể và lỗ chân lông bị chặn. Cách này cũng giúp bạn tránh khỏi các vấn đề về mụn. Để có làn da trông khoẻ mạnh và để makeup giữ trong thời gian lâu dài, hãy ghi nhớ những điều sau. Sử dụng các đồ trang điểm bóng khiến da bạn trông khoẻ hơn, tươi hơn và cho phép da thở. Một lợi ích khác là nó bảo vệ bạn khỏi môi trường ẩm.
  2. Bạn không nên sử dụng foundation, thay vào đó bạn có thể tự tạo cho mình kiểu trang điểm bảo vệ khỏi mặt trời, ví dụ như dùng một loại kem chống nắng kết hợp cùng với chất dưỡng ẩm. Để che phủ tàn nhanh, tránh dùng foundation và hãy dùng các loại phấn mịn để tạo màu cho da.
  3. Còn với môi, hãy cho những màu tối và đỏ máu nghỉ ngơi. Thay vì bôi chúng, hãy dùng loại son màu nude. Chúng hợp với bất cứ dịp nào và hợp với tất cả các loại da, các thời điểm trong ngày. Vào hè, làn da màu đồng gợi cảm là tất cả những gì bạn trông đợi. Đôi mắt cũng vậy. Vẻ tự nhiên và nude là tốt nhất do đó bạn hãy sử dụng các màu phấn mắt trung hoà và không có ánh kim. Bạn cũng có thể uốn mi và sử dụng các màu phấn mắt đen để đôi mắt trông to ra Dùng phấn má hồng hạơc đào sẽ hoàn thiện vẻ trang điểm cho mùa hè.
Đồng bộ tài khoản