Lủng lẳng móc chìa khóa cừu len thật là ngộ!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
251
lượt xem
56
download

Lủng lẳng móc chìa khóa cừu len thật là ngộ!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lủng lẳng móc chìa khóa cừu len thật là ngộ! Bé cừu này nhắng lắm í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len - Dây thừng nhỏ - Vải dạ, hạt cườm - Móc khóa Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lủng lẳng móc chìa khóa cừu len thật là ngộ!

  1. Lủng lẳng móc chìa khóa cừu len thật là ngộ! Bé cừu này nhắng lắm í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len - Dây thừng nhỏ - Vải dạ, hạt cườm - Móc khóa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Chúng mình cần làm các cục bông bằng len rồi tỉa lại như hình (7, 8, 9, 10) để làm đầu, thân và đuôi cho cừu. - Sau đó, cắt 4 đoạn dây thừng nhỏ rồi thắt nút làm chân nữa này. Đừng quên cả 2 miếng vải dạ nhỏ làm tai và hạt cườm làm mắt nữa nhé! Bước 2: - Dùng keo gắn phần đầu, mắt và tai cừu với nhau.
  2. Bước 3: - Tiếp theo là gắn thân và đuôi nà.. Bước 4: - Cho một ít keo vào đầu dây thừng nè. Nếu các bạn muốn cừu đứng được thì nên xỏ một đoạn dây thép nhỏ vào bên trong dây thừng. - Rùi dán chân vào nha!
  3. Bước 5: - Giờ thì gắn móc vào lưng cừu thôi! Xem cừu nhà ta nhắng nhít chưa nè! Ôi trời! UFO ở sau lưng rồi! Chạy đi đâu bi giờ???
  4. Sao lại đẩy người ta thế kia?
Đồng bộ tài khoản