Lưu ý khi mặc đồ Jeans

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
124
lượt xem
56
download

Lưu ý khi mặc đồ Jeans

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không có loại trang phục nào lại phổ biến và đầy sức sống như jeans. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây khi kết hợp jeans với các phụ kiện thời trang khác. Nên Ưu điểm nổi bật của jeans là sự khỏe khoắn và năng động. Vì thế, khi mặc, bạn nên tận dụng ưu điểm này để tạo nên một trang phục mang phong cách và cá tính riêng của mình. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp những chiếc quần jeans ngố bo gấu hoặc gập gấu trẻ trung và năng động...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lưu ý khi mặc đồ Jeans

  1. Lưu ý khi mặc đồ Jeans Không có loại trang phục nào lại phổ biến và đầy sức sống như jeans. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây khi kết hợp jeans với các phụ kiện thời trang khác.
  2. Nên Ưu điểm nổi bật của jeans là sự khỏe khoắn và năng động. Vì thế, khi mặc, bạn nên tận dụng ưu điểm này để tạo nên một trang phục mang phong cách và cá tính riêng của mình. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp những chiếc quần jeans ngố bo gấu hoặc gập gấu trẻ trung và năng động với áo phông có họa tiết bắt mắt, hoặc những chiếc quần yếm tinh nghịch được kết hợp với áo thun hay áo hai dây. Và khi tiết trời chuyển lạnh, bạn có thể khoác một chiếc áo jacket với quần jeans ống suôn. Trang phục này không chỉ đơn giản và tiện lợi mà trông bạn lúc này sẽ rất cá tính. Ngoài vẻ bụi bặm và cá tính, bạn còn có thể trở nên nữ tính và dịu dàng với jeans. Cũng với những mẫu quần jeans, nhưng chỉ cần bạn có thêm một chiếc thắt lưng nhỏ có màu cùng với màu của quần, áo T-shirt, và một đôi giày bệt, bạn sẽ thấy những sắc màu mới trong trang phục với jeans.
  3. Không nên
  4. Nhiều bạn đã lạm dụng tính bụi bặm của jeans mà vô tình biến mình thành trung tâm của mọi điều xì xào. Những chiếc dây hai bên hông hoặc được vòng qua mông cần được tính toán sao cho hợp lý. Nếu vòng 3 của bạn khá to, thì những chi tiết này sẽ càng nhấn vào nhược điểm đáng lý cần được giấu đi. Và bạn không nên mặc những chiếc quần jeans có họa tiết quá rực rỡ. Đặc biệt, các bạn gầy gò nhỏ bé, lại càng cần lưu ý điều này. Những chiếc quần jeans một màu sẽ hợp với bạn hơn. Quần jeans cạp trễ có thể giúp bạn gái khoe đường cong của vòng 3 nhưng lại trở nên thật thiếu tế nhị khi bạn diện chúng với một chiếc áo quá ngắn đặc biệt trong tư thế ngồi.
Đồng bộ tài khoản