Ly soda cầu vồng đẹp mắt!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
69
lượt xem
9
download

Ly soda cầu vồng đẹp mắt!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ly soda cầu vồng đẹp mắt! Một thứ đồ uống đầy mùi hương và màu sắc… hợp với teens lắm đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30ml siro các loại: Dâu, cam, dứa, bạc hà - Soda - 10ml kem tươi - Đá Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ly soda cầu vồng đẹp mắt!

  1. Ly soda cầu vồng đẹp mắt! Một thứ đồ uống đầy mùi hương và màu sắc… hợp với teens lắm đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 30ml siro các loại: Dâu, cam, dứa, bạc hà - Soda - 10ml kem tươi - Đá Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Lần lượt rót 3 loại siro: dâu, dứa, cam vào máy xay sinh tố rồi cho thêm một chút đá và xay đều. Thực ra, không nhất thiết phải dùng cả 3 loại siro đâu. Chọn lấy 1 loại cũng được. Bước 2: - Cho hỗn hợp siro vào ly rùi nghiêng thành ly và rót từ từ siro bạc hà vào.
  2. - Siro bạc hà sẽ chìm xuống dưới như thế này này… Bước 3: - Vẫn tiếp tục nghiêng ly và rót đầy soda vào nhé! Chỉ để cách miệng ly khoảng 1cm thui. Bước 4: - Nhẹ nhàng rót tiếp kem tươi lên trên nè. Cứ yên tâm đi, kem tươi sẽ nổi lên trên. Bước 5: - Cuối cùng là rót tiếp một chút xíu soda lên trên cùng để tạo bọt cho lớp kem tươi vừa xong.
  3. Vậy là ly soda đẹp mắt đã hoàn thành rùi! Trang trí thêm một chút với lát chanh tươi nha! Đẹp thế này thì ai mà chẳng thích nhỉ? Lung linh và rực rỡ y như cầu vồng nhá!
  4. Với lại, mùi vị cũng ổn lắm đó!
Đồng bộ tài khoản