Mắc áo made by teens nà!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
67
lượt xem
10
download

Mắc áo made by teens nà!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắc áo made by teens nà! Hoá ra tự làm mắc áo cũng không đến nỗi "lằng xì nhằng" đâu nhá! Mà những chiếc móc áo dễ thương này bày vô tủ thì thích phải biết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt nhựa (màu tuỳ thích) - Dây kẽm - Kềm - Dây ruy băng Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng kềm cắt 1 đoạn kẽm (dài hay ngắn tuỳ thuộc kích thước chiếc móc áo bạn muốn làm). Bước 2: - Uốn 1 đầu của sợi kẽm thành vòng tròn nhỏ. Bước 3: - Xâu hạt vào cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắc áo made by teens nà!

  1. Mắc áo made by teens nà! Hoá ra tự làm mắc áo cũng không đến nỗi "lằng xì nhằng" đâu nhá! Mà những chiếc móc áo dễ thương này bày vô tủ thì thích phải biết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt nhựa (màu tuỳ thích) - Dây kẽm - Kềm - Dây ruy băng Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng kềm cắt 1 đoạn kẽm (dài hay ngắn tuỳ thuộc kích thước chiếc móc áo bạn muốn làm). Bước 2: - Uốn 1 đầu của sợi kẽm thành vòng tròn nhỏ.
  2. Bước 3: - Xâu hạt vào cho đến khi còn lại một đoạn kẽm dài như trong hình. Bước 4: - Uốn đoạn kẽm vừa xâu hạt thành hình cái móc áo. Bước 5: - Luồn đoạn kẽm dư qua vòng tròn nhỏ đã tạo ở bước 1. Bước 6: - Uốn đoạn kẽm dư đã xâu qua vòng ngược vể phía sau như trong hình và tiếp tục xỏ hạt vào.
  3. Bước 7: - Xâu hạt đến hết và dùng kềm tạo 1 vòng tròn nhỏ nữa để cố định hạt. Sau cùng có thể buộc thêm 1 cái nơ ruy băng vào để trang trí. Vậy là bạn đã hoàn tất chiếc móc áo đáng yêu của mình rồi đó!!! Nhẹ nhàng và dễ thương cực.
  4. Treo cũng được nhiều đồ ra phết! Cả áo và móc treo đều iu iu.
Đồng bộ tài khoản