Make up xinh cho gương mặt hình tam giác

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
72
lượt xem
8
download

Make up xinh cho gương mặt hình tam giác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Make up xinh cho gương mặt hình tam giác Mọi khiếm khuyết của khuôn mặt đều có thể được che lấp để khiến bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Cằm nhỏ, trán rộng là những đặc điểm nổi bật của gương mặt hình tam giác. Nhiều bạn gái mất tự tin vì hình dáng khuôn mặt này vì nó thường làm cho khuôn mặt dài, nhọn mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này không phải là quá khó. Chỉ cần bạn biết cách phối màu và tạo điểm nhấn ở những phần góc cạnh trong cách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Make up xinh cho gương mặt hình tam giác

  1. Make up xinh cho gương mặt hình tam giác Mọi khiếm khuyết của khuôn mặt đều có thể được che lấp để khiến bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Cằm nhỏ, trán rộng là những đặc điểm nổi bật của gương mặt hình tam giác. Nhiều bạn gái mất tự tin vì hình dáng khuôn mặt này vì nó thường làm cho khuôn mặt dài, nhọn mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này không phải là quá khó. Chỉ cần bạn biết cách phối màu và tạo điểm nhấn ở những phần góc cạnh trong cách trang điểm, gương mặt sẽ trở nên dễ nhìn hơn. Lông mày: Bạn nên để chân mày hình vòng cung và ngắn để tạo cảm giác phần trán được thu hẹp lại. Không nên kẻ lông mày ngang hay kéo dài phần đuôi.
  2. Mắt: Hãy tập trung điểm nhấn ở đôi mắt. Nên chọn những gam màu trầm, tối như nâu, đồng... Đánh đậm ở phần đầu mắt gần sống mũi và nhạt dần ở phía đuôi. Viền thêm mí mắt và kẹp cong mi để đôi mắt đẹp hơn
  3. Má: Cầm cọ đánh từ 1/3 đuôi mắt sang ngang. Không đánh xếch ngược lên thái dương khiến gương mặt thêm dài và nhọn. Môi: Nên dùng son nước đánh đậm ở môi dưới cho căng mọng và nhạt ở môi trên để tạo cảm giác kéo rộng phần cằm.
  4. Tóc: Nên để kiểu tóc mái nghiêng, xoăn bồng hay cột gọn hất sang một bên là phù hợp nhất Một khuôn mặt hình tam giác hoàn hảo!
Đồng bộ tài khoản