Măng Trộn Hải Sản

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
62
lượt xem
9
download

Măng Trộn Hải Sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi dùng cho tương ớt, húng lũi vào. Nguyên Liệu: - 300gr măng tươi. - 100gr tôm. - 100gr mực. - 1/2 củ cà rốt. - 1 nhúm rau húng lũi. - 3 thìa súp đường. - 2 thìa súp nước cốt chanh. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp nước mắm. - 1 thìa súp tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Măng Trộn Hải Sản

  1. Măng Trộn Hải Sản Khi dùng cho tương ớt, húng lũi vào.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr măng tươi. - 100gr tôm. - 100gr mực. - 1/2 củ cà rốt. - 1 nhúm rau húng lũi. - 3 thìa súp đường. - 2 thìa súp nước cốt chanh. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp nước mắm. - 1 thìa súp tương ớt. Thực Hiện: - Cắt khúc măng tươi, luộc chín, xả sạch. - Làm sạch mực, khứa vảy rồng, trụng chín, cắt miếng. - Hấp tôm chín, bóc vỏ, chẻ lưng. - Gọt vỏ cà rốt, thái sợi.
  3. - Rửa rau húng lũi, ngắt lá. - Hòa tan nước cốt chanh, bột nêm, đường, nước mắm. - Trộn măng tươi, tôm, mực, cà rốt với nước sốt.
Đồng bộ tài khoản