Măng Xào Thập Cẩm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
96
lượt xem
14
download

Măng Xào Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 100gr măng trúc, thái khúc. - 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng. - 1/2 củ cà rốt bào sợi. - 5 quả cà chua bi, bổ đôi. - 100gr măng vàng, cắt khúc. - 1/2 củ hành tây, cắt múi. - 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng. - 50gr mực, khứa vảy rồng. - 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng. - Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Măng Xào Thập Cẩm

  1. Măng Xào Thập Cẩm Món này dùng nóng với cơm.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr măng trúc, thái khúc. - 150gr cải trắng, xanh, cắt miếng. - 1/2 củ cà rốt bào sợi. - 5 quả cà chua bi, bổ đôi. - 100gr măng vàng, cắt khúc. - 1/2 củ hành tây, cắt múi. - 100gr tôm lột vỏ, chẻ lưng. - 50gr mực, khứa vảy rồng. - 50gr phi lê cá chẽm, cắt miếng. - Gia vị: Bột nêm, dầu hào, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng pha loãng, 1 thìa súp tỏi xay, nước dùng. Thực Hiện: - Phi tỏi với dầu, xào tôm, mực, cá. - Cho măng trúc, bông cải, cà rốt, cà chua, măng vàng, hành tây vào, nêm gia vị.
  3. - Cho nước dùng, bột năng vào để tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản