Mango tea - Món uống "nhiệt đới" để "ghi điểm"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
40
lượt xem
4
download

Mango tea - Món uống "nhiệt đới" để "ghi điểm"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mango tea - Món uống "nhiệt đới" để "ghi điểm" của boy nè! Xoài là loại quả đặc trưng của miền nhiệt đới, hãy thưởng thức thành quả của sự kết hợp "táo bạo" giữa xoài và trà xanh nhé. Cực dễ để "trổ tài" đấy! Nguyên liệu cần "cá kiếm" nè: - 40ml trà xanh - 120ml nước ép xoài - 1 cốc nhỏ đá tuyết Chỉ mất 5 phút thôi nhé: Bước 1: - Đầu tiên là nước xoài ép nhá. Bước 2: - Tiếp đến là trà xanh nè. Bước 3: - Khuấy đều, thật đều, teens nhé. Bước 4: - Cuối cùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mango tea - Món uống "nhiệt đới" để "ghi điểm"

  1. Mango tea - Món uống "nhiệt đới" để "ghi điểm" của boy nè! Xoài là loại quả đặc trưng của miền nhiệt đới, hãy thưởng thức thành quả của sự kết hợp "táo bạo" giữa xoài và trà xanh nhé. Cực dễ để "trổ tài" đấy! Nguyên liệu cần "cá kiếm" nè: - 40ml trà xanh - 120ml nước ép xoài - 1 cốc nhỏ đá tuyết Chỉ mất 5 phút thôi nhé: Bước 1: - Đầu tiên là nước xoài ép nhá.
  2. Bước 2: - Tiếp đến là trà xanh nè. Bước 3: - Khuấy đều, thật đều, teens nhé. Bước 4: - Cuối cùng cho đá tuyết và xay đều thôi.
  3. Bước 5: - Cho Mango tea ra ly và "nhâm nhi" thui nào! Mango tea dìu dịu của trà xanh và thơm phức của xoài miền nhiệt đới nè. Cực lạ phải hem?

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản