Mắt lá

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
37
lượt xem
4
download

Mắt lá

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt lá Bạn đã bao giờ thử vẽ một đôi mắt màu cốm chưa? Có phải bạn còn e ngại vì tông màu quá độc đáo này? Tại sao không chứ? Một đôi mắt lá nổi bật chắc chắn sẽ tô điểm cho đôi mắt đẹp lung linh của bạn trong đêm tiệc hay dạ hội cuối năm đó. Tạp chí làm đẹp xin hướng dẫn bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu cốm như sau: Bước 1: Phủ một lớp phấn mắt màu cốm lên bầu mắt trên. Nhớ là chỉ tán phấn trong phạm vi đã giới hạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt lá

  1. Mắt lá Bạn đã bao giờ thử vẽ một đôi mắt màu cốm chưa? Có phải bạn còn e ngại vì tông màu quá độc đáo này? Tại sao không chứ? Một đôi mắt lá nổi bật chắc chắn sẽ tô điểm cho đôi mắt đẹp lung linh của bạn trong đêm tiệc hay dạ hội cuối năm đó. Tạp chí làm đẹp xin hướng dẫn bạn cách trang điểm cho đôi mắt màu cốm như sau: Bước 1: Phủ một lớp phấn mắt màu cốm lên bầu mắt trên. Nhớ là chỉ tán phấn trong phạm vi đã giới hạn theo hình vẽ. Sau đó, kẻ một đường viền mỏng quanh mi ắt trên. Bạn có thể chọn màu đen để tăng độ nét cho mi mắt Bước 2: Phủ thêm một lớp phấn màu cốm vào mi mắt dưới. Chúng ta chỉ phủ nhẹ nhàng một lớp mỏng và tán từ đuôi mắt đến 2/3 mi mắt dưới.
  2. Bước 3: Thêm chút phấn mắt theo vị trí trên hình vẽ để tạo độ sâu và hài hòa cho mắt.
  3. Bước 4: Bây giờ chúng ta sẽ dùng chì có nhũ bóng nhấn vào đầu và đuôi mắt. Bước 5: Chuốt mascara nhẹ nhàng cho cả mi trên và dưới.
  4. Dưới đây là một đôi mắt lá hoàn thiện! Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản