Mắt một mí - nét quyến rũ huyền bí Á Đông

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
103
lượt xem
7
download

Mắt một mí - nét quyến rũ huyền bí Á Đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mắt một mí - nét quyến rũ huyền bí Á Đông - Bạn tự ti vì sở hữu đôi mắt một mí? Đừng quá lo lắng như vạy, rất nhiều ngôi sao và kiều nữ Á Châu vẫn luôn tự hào với cặp mắt sắc rất đặc trưng và vô cùng quyến rũ này. Chỉ cần bạn biết cách trang điểm một chút, cặp mặt một mí sẽ trở thành điểm nhấn sắc sảo và khó quên đối với người đối diện. Bước 1: Dùng bóng mắt nhạt màu đánh sáng toàn bộ bầu mắt, vùng mắt dưới lông mày có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt một mí - nét quyến rũ huyền bí Á Đông

  1. Mắt một mí - nét quyến rũ huyền bí Á Đông - Bạn tự ti vì sở hữu đôi mắt một mí? Đừng quá lo lắng như vạy, rất nhiều ngôi sao và kiều nữ Á Châu vẫn luôn tự hào với cặp mắt sắc rất đặc trưng và vô cùng quyến rũ này. Chỉ cần bạn biết cách trang điểm một chút, cặp mặt một mí sẽ trở thành điểm nhấn sắc sảo và khó quên đối với người đối diện. Bước 1: Dùng bóng mắt nhạt màu đánh sáng toàn bộ bầu mắt, vùng mắt dưới lông mày có thể dùng bóng mắt màu ngọc trai đánh thêm để tôn nét sắc sảo của lông mày. Bước 2: Dùng màu nâu đồng đậm hơn một chút đánh nhấn mạnh 1/3 bầu mắt sát chân mi. Bước 3: Vùng mi dướng có thể dùng bóng mắt hồng đánh từ điểm giữa mi mắt đến đuôi mắt, giúp đôi mắt có vẻ dịu dàng và che bớt quầng thâm đen. Bước 4: Dùng bút kẻ mắt hoặc chì kẻ mắt đen viền một viền mảnh sát chân mi.
  2. Bước 5: Bạn nên nhớ vẽ một cách tỉ mỉ cả vùng đầu mắt, cho mắt thêm rõ nét và sắc sảo. Bước 6: Vùng mi dưới chỉ cần viền bằng chì nhũ bạc hoặc chì trắng là được. Bước 7: Sau đó, bạn có thể dán mi giả để làm tăng độ dài và cong của lông mi. Dùng kẹp nhỏ để dễ dàng chỉnh mi giả sát với mi thật hơn. Bước 8: Cuối cùng, đừng quên chải mascara từ 2-3 lần cho cả mi trên và mi dưới (mi dưới có thể chỉ cần chải 1 lần).
  3. Giờ bạn đã thấy vẻ đẹp hút hồn của đôi mắt một mí sắc sảo chưa?
Đồng bộ tài khoản