Mẫu biêt thự đẹp

Chia sẻ: Dfsdfs Jjnjknkmn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
37
lượt xem
3
download

Mẫu biêt thự đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Mẫu biêt thự đẹp Mỗi người có những sở thích riêng, tính cách và lứa tuổi khác nhau, chính điều đó đã tạo ra 1 ngôi nhà mang bản sắc riêng của gia đình họ. Nếu như những người trẻ tuổi với phong cách sống sôi nổi, thường chọn những dạng biệt thự hiện đại theo phong cách Châu Âu, thì với người trung tuổi thường chọn cho mình 1 phong cách truyền thống, hiền hòa, mà vẫn sang trọng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẫu biêt thự đẹp

  1. Mẫu biêt thự đẹp Mỗi người có những sở thích riêng, tính cách và lứa tuổi khác nhau, chính điều đó đã tạo ra 1 ngôi nhà mang bản sắc riêng của gia đình họ. Nếu như những người trẻ tuổi với phong cách sống sôi nổi, thường chọn những dạng biệt thự hiện đại theo phong cách Châu Âu, thì với người trung tuổi thường chọn cho mình 1 phong cách truyền thống, hiền hòa, mà vẫn sang trọng. Đây là nơi nghỉ ngơi tuổi già, nơi con cháu tụ tập cuối tuần. Phong cách này cũng được những người sống trầm tĩnh lựa chọn. Với sở thích đó, KTS xin giới thiệu với bạn đọc mẫu biệt thự vườn phong cách Á Đông. Đặc điểm của kiểu biệt thự vườn này là từ ngoài vào trong đều toát lên nét ấm áp, truyền thống mà vẫn sang trọng.
  2. Các không gian thoáng mở, chan hòa với thiên nhiên
  3. Căn biệt thự lịch sự, trang nhã nhưng không hề cầu kì về chi tiết. Chất liệu sử dụng cho nhà vườn là gỗ và mây đan, thân thiện với môi trường và gần gũi với tự nhiên. Sắc đỏ, nâu, vàng là đặc trưng của phong cách Á Đông. Những màu sắc này có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn cho ngôi nhà.
  4. Sơn tường màu trắng sáng có dụng ý, nhằm tôn đồ nội thất trong phòng nổi bật hơn. Màu của nền nhà tương đồng với giường ngủ, nhưng không quá đậm so với màu gỗ.
  5. Khăn trải bàn nhiều họa tiết trang trí truyền thống
  6. Kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại
Đồng bộ tài khoản