Mẫu phụ lục các bên tham gia hợp đồng

Chia sẻ: Tran Anh Phuong | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
246
lượt xem
38
download

Mẫu phụ lục các bên tham gia hợp đồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính và tiện lợi cho người khai, người điền. Đạt được mục tiêu này thì việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai là cần thiết, tạo tiện lợi cho cá nhân, tổ chức khi hoàn thiện hồ sơ. Mời bạn tham khảo "Phụ lục các bên tham gia hợp đồng".

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẫu phụ lục các bên tham gia hợp đồng

Mời các bạn tham khảo chi tiết các nội dung, điều khoản của phụ lục các bên tham gia hợp đồng để hiểu hơn về quyền và trách nhiệm thức thi hợp đồng giữa các bên tham gia hợp tác. Đồng thời có thể rút kinh nghiệm trong việc soạn thảo và trình bày phụ lục hợp đồng. Dưới đây là đoạn văn bản được trích ra từ tài liệu:

HƯỚNG DẪN KÊ KHAI
(Không gửi phần Hướng dẫn này kèm theo đơn khi yêu cầu đăng ký)
- Nội dung kê khai rõ ràng, không tẩy xóa.
- Không bắt buộc kê khai tại các mục đánh dấu (*); các mục không có dấu (*)  thì phải kê khai đầy đủ.
- Tổ chức, cá nhân đã kê khai trong đơn yêu cầu thì không kê khai lại về tổ chức, cá nhân đó tại Phụ lục này.
- Bên mua trong hợp đồng mua trả chậm, trả dần có bảo lưu quyền sở hữu, bên thuê trong hợp đồng thuê tài sản, hợp đồng cho thuê tài chính, bên chuyển giao quyền đòi nợ được gọi chung là Bên A trong Hệ thống dữ liệu về đăng ký hợp đồng.
- Bên bán trong hợp đồng mua trả chậm, trả dần có bảo lưu quyền sở hữu, bên cho thuê trong hợp đồng thuê tài sản, hợp đồng cho thuê tài chính, bên nhận chuyển giao quyền đòi nợ được gọi chung là Bên B trong Hệ thống dữ liệu về đăng ký hợp đồng.
- Tại mỗi mục, trước khi kê khai về các bên tham gia hợp đồng thì đánh dấu (X) vào một trong các ô vuông để xác định tổ chức, cá nhân được kê khai là Bên mua, Bên thuê tài sản, Bên thuê tài chính, Bên chuyển giao quyền đòi nợ hay là Bên bán, Bên cho thuê tài sản, Bên cho thuê tài chính, Bên nhận chuyển giao quyền đòi nợ. Trong trường hợp đánh dấu nhầm thì bôi đen ô vuông đó (g).
 
Để tham khảo đầy đủ nội dung tài liệu  "Phụ lục các bên tham gia hợp đồng" mời các bạn đăng nhập tài khoản và tải tài liệu về máy.

Đồng bộ tài khoản