Mẹo dưỡng ẩm trước khi trang điểm chỉ trong 1 phút

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
7
download

Mẹo dưỡng ẩm trước khi trang điểm chỉ trong 1 phút

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo dưỡng ẩm trước khi trang điểm chỉ trong 1 phút - Khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 12 của năm là thời gian khô nhất và cũng là thời gian mà da ở trong tình trạng tệ nhất: xỉn màu, bong vảy, khô nẻ…. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn học được cách dưỡng ẩm để khôi phục vẻ mịn đẹp cho da. Chỉ cần 1 phút dưỡng ẩm trước khi trang điểm, da của bạn sẽ thoát khỏi tình trạng “khát nước”, trở nên tươi tắn và mềm mại cả ngày....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo dưỡng ẩm trước khi trang điểm chỉ trong 1 phút

  1. Mẹo dưỡng ẩm trước khi trang điểm chỉ trong 1 phút - Khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 12 của năm là thời gian khô nhất và cũng là thời gian mà da ở trong tình trạng tệ nhất: xỉn màu, bong vảy, khô nẻ…. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn học được cách dưỡng ẩm để khôi phục vẻ mịn đẹp cho da. Chỉ cần 1 phút dưỡng ẩm trước khi trang điểm, da của bạn sẽ thoát khỏi tình trạng “khát nước”, trở nên tươi tắn và mềm mại cả ngày. Trước khi trang điểm, dùng giấy thấm dầu thấm sạch vùng chữ T. Mặc dù mùa đông thời tiết khô hanh, nhưng mũi và vùng chữ T vẫn có rất nhiều dầu, vì vậy trước khi trang điểm bạn hãy dùng giấy thấm dầu thấm bớt lượng dầu dư thừa. Lưu ý là chỉ cần nhấn nhẹ nhàng chứ không nên chà xát da, nếu không làn da mong manh sẽ bị tổn thương.
  2. Đối với mắt và miệng, dùng tăm bông nhúng kem dưỡng chấm lên vùng da khô và bong vảy, những bộ phận này hang ngày chúng ta thường bỏ qua không chăm sóc, nay cần phải bổ sung nhiều kem hơn một chút. Nếu như phát hiện ra trên mặt có các vùng khuyết điểm, bạn đừng quá lo lắng, dùng bụng ngón tay thoa 1 chút lotion lên, sau đó dùng thanh che khiếm khuyết sáng hơn màu da, nhẹ nhàng chấm lên vùng da có khiếm khuyết.
  3. Bạn nên dùng phấn nền và phấn phủ dạng kem, có độ ẩm cao hơn phấn nén, sẽ giúp lớp trang điểm mịn hơn, và bổ sung nước cho da. Cho 1 chút kem ra tay, sau đó dùng miếng bông trang điểm thấm kem và dặm lên mặt. Đánh nền trước tiên là từ má, bạn nên dặm nhẹ miếng bông để phấn ra đều màu và mịn, không nên miết lên da.
  4. Vùng góc mắt và vùng khéo miệng, bạn nên uốn miếng bông để dễ dàng đánh kỹ càng vùng này, bởi vùng da này thường có các nếp nhăn nhỏ. Giờ thì bạn đã có một lớp nền hoàn hảo để sẵn sàng trang điểm rồi!
Đồng bộ tài khoản