Mèo leo móc áo

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
137
lượt xem
25
download

Mèo leo móc áo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mèo leo móc áo Con mèo nghịch ngợm này bạn cũng có thể tự chế đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bìa - Màu acrylic - Gỗ ép - Bút vẽ, keo dán - Giá treo quần áo - Giấy bìa trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình thân dưới của chú mèo tinh nghịch này ra giấy bìa trắng như hình. Bạn nào cảm giác không khéo tay thì cứ lấy nguyên hình này phóng to lên rồi "căn ke" lại nhé! Bước 2: - Tiếp theo là vẽ phác phần đầu mèo và riêng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mèo leo móc áo

  1. Mèo leo móc áo Con mèo nghịch ngợm này bạn cũng có thể tự chế đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bìa - Màu acrylic - Gỗ ép - Bút vẽ, keo dán - Giá treo quần áo - Giấy bìa trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình thân dưới của chú mèo tinh nghịch này ra giấy bìa trắng như hình. Bạn nào cảm giác không khéo tay thì cứ lấy nguyên hình này phóng to lên rồi "căn ke" lại nhé! Bước 2: - Tiếp theo là vẽ phác phần đầu mèo và riêng hai chân như thế này.
  2. Bước 3: - Cắt hình thân mèo ra, nếu bạn cắt được bằng dao rọc giấy thì phần rìa sẽ đỡ bị nát đó! Bước 4: - Cắt rời phần đầu mèo và chân mèo, vẽ lên mặt gỗ ép và cắt rời (phần này chắc bạn phải mang ra ngoài hàng thôi). - Tỉ lệ của chú mèo với phần giá treo sẽ như thế này nhé!
  3. Bước 5: - Giờ chỉ việc tô điểm cho chú mèo nữa là ok đó! Bước 6: - Tô màu nền trắng lên mặt gỗ, kế đó dùng màu vẽ cho chú mèo thêm sống động Có chú mèo này việc treo móc áo cũng trở nên cực thú vị đấy!
  4. Mèo trắng leo móc áo xinh xinh này! Mèo đốm đen ngầu ơi là ngầu!
Đồng bộ tài khoản