Mì Căn Xào Bông Cải

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
88
lượt xem
8
download

Mì Căn Xào Bông Cải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương và ớt lát. Nguyên liệu: - 2 cây mì căn thái miếng vừa. - 100gr bông cải xanh. - 100gr bông cải trắng. - 100gr nấm rơm. - 100gr bí đỏ. - 1 cây boa-rô. - 1 cây cần tây. - 1/2 bát nước dùng. - 2 thìa cà phê bột năng, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Căn Xào Bông Cải

  1. Mì Căn Xào Bông Cải Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương và ớt lát. Nguyên liệu: - 2 cây mì căn thái miếng vừa. - 100gr bông cải xanh. - 100gr bông cải trắng. - 100gr nấm rơm.
  2. - 100gr bí đỏ. - 1 cây boa-rô. - 1 cây cần tây. - 1/2 bát nước dùng. - 2 thìa cà phê bột năng, dầu ăn, hạt nêm, tiêu. Thực hiện: - Bông cải xanh và trắng thái miếng vừa ăn và trụng chín. Nấm rơm ngâm nước muối, cắt chân, rửa sạch, thái đôi. - Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. - Boa-rô cắt khoanh. - Đun nóng dầu trong chảo, cho bao-rô vào phi thơm. Cho mì căn, bí đỏ vào xào, nêm 2 thìa súp hạt nêm, nước dùng, thêm cần tây thái khúc, bông cải, nấm rơm vào xào chín. Cho bôt năng hòa với nước hơi sánh và đổ vào đồ xào. Đun sôi và nhấc xuống.
Đồng bộ tài khoản