Mi cong lôi cuốn đón hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
4
download

Mi cong lôi cuốn đón hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mi cong lôi cuốn đón hè - Mắt to và quyến rũ với hàng lông mi cong vút đài các luôn là ao ước của nhiều bạn gái. Hãy thử xem, vài kỹ xảo makeup hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ. Đánh mascara có lẽ là bước khó nhất khiến nhiều chị em phải lúng túng. Làm thế nào để chải mascara mà không lem, mascara không vón cục. Đơn giản thôi! Bước 1: Dùng cây chải mascara đánh từ điểm giữa lông mi theo hình zic zắc hướng lên trên. Bước 2: Hướng ánh mắt về phía đuôi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mi cong lôi cuốn đón hè

  1. Mi cong lôi cuốn đón hè - Mắt to và quyến rũ với hàng lông mi cong vút đài các luôn là ao ước của nhiều bạn gái. Hãy thử xem, vài kỹ xảo makeup hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ. Đánh mascara có lẽ là bước khó nhất khiến nhiều chị em phải lúng túng. Làm thế nào để chải mascara mà không lem, mascara không vón cục. Đơn giản thôi! Bước 1: Dùng cây chải mascara đánh từ điểm giữa lông mi theo hình zic zắc hướng lên trên.
  2. Bước 2: Hướng ánh mắt về phía đuôi mắt để tiến hành chải mi vùng đầu mắt. Trước tiên bạn dùng đầu của cây chải mi chấm 1 chút vào khăn giấy để lấy bớt mascara, tránh vón cục, sau đó nhẹ nhàng dùng đầu cây chải chuốt từng sợi mi. Bước 3: Bước tiếp theo là cầm đứng cây chải và bổ sung mascara cho phần chân mi.
  3. Bước 4: Đối với mi dưới thưa và mảnh, bạn có thể chải 1 lớp mascara theo đường zic zắc để không gây cảm giác quá nặng nề. Nếu lông mi dưới quá ngắn, bạn có thể cải thiện bằng cách từ điểm giữa của mi chải qua chải lại 2 bên.
  4. Nếu bạn cảm thấy mi mình quá rủ và khó chải mascara, hãy dùng kẹp mi để làm mi cong lên, sau đó bắt đầu từ chân mi, chuốt cẩn thận theo đường zic zắc, chú ý đừng để mascara quá dày sẽ khiến mi thêm rủ. Nếu mi bạn quá thưa, bạn có thể chuốt từ 2-3 lớp để mi thêm dày, tập trung vào vùng mi ở đuôi mắt.
Đồng bộ tài khoản