Mì Đen Sốt Bò Bằm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
108
lượt xem
12
download

Mì Đen Sốt Bò Bằm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn mì ra đĩa, cho sốt bò bằm lên trên, rắc rau quế tây lên, dùng nóng. Nguyên liệu: - 100gr mì đen. - 120gr thịt bò. - 50gr cà chua. - 5gr tỏi xay. - 10gr hành tây. - 15gr lá quế tây. - 5gr sốt cà. - 20ml dầu ôliu. - Muối, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Đen Sốt Bò Bằm

  1. Mì Đen Sốt Bò Bằm Dọn mì ra đĩa, cho sốt bò bằm lên trên, rắc rau quế tây lên, dùng nóng.
  2. Nguyên liệu: - 100gr mì đen. - 120gr thịt bò. - 50gr cà chua. - 5gr tỏi xay. - 10gr hành tây. - 15gr lá quế tây. - 5gr sốt cà. - 20ml dầu ôliu. - Muối, tiêu. Thực hiện: - Đun sôi nước, cho mì vào luộc khoảng 5 phút, lấy ra trụng sơ với nước sôi. - Rửa cà chua, bỏ hạt, băm nhuyễn. - Hành tây thái múi cau nhỏ. - Đun nóng dầu, cho hành tây, tỏi xay vào xào thơm. - Tiếp tục, cho bò, cà chua vào xào săn.
  3. - Cuối cùng cho sốt cà vào, nêm muối, tiêu.
  4. Bò Sốt Nấm Kiểu Pháp Ăn ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm với bánh mì.
  5. Nguyên liệu: - 200gr thăn bò. - 70gr nấm mỡ. - 100ml nước sốt bò. - 50gr củ cải đỏ. - Rau mùi (ngò tây). - Muối, tiêu. - 5gr hành tây. - 5gr mù tạt vàng. Thực hiện: - Ướp thăn bò với mù tạt. - Rửa sạch nấm mỡ, bổ làm tư. - Tỉa củ cải đỏ hình chiếc nấm. - Đun nóng dầu, cho bò vào rán, có thể để bò chín tái hay mềm tùy thích. - Đun nóng chút dầu khác, cho hành tây, nấm vào xào vàng thơm. - Cho nước sốt bò vào, nêm muối, tiêu.
  6. - Cho củ cải đỏ vào xào vừa chín. - Xếp thăn bò ra dĩa, cho rau củ lên trên, trang trí mùi tây.
Đồng bộ tài khoản