Mi giả làm đẹp "cửa sổ tâm hồn"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
64
lượt xem
2
download

Mi giả làm đẹp "cửa sổ tâm hồn"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mi giả làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" Không thể phủ nhận vẻ đẹp cuốn hút của đôi mắt long lanh, ánh nhìn sâu thẳm. Nhưng những gì đã tạo nên vẻ đẹp ấy phấn mát và mascara? Đúng nhưng chưa đủ. Bạn hãy thêm mi giả vào danh sách làm đẹp cho mắt. Cách chọn mi giả Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mi giả nhưng bạn nên chọn loại mi giả với độ dài vừa phải hoặc loại sợi ngắn, sợi dài đan xen có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Về màu sắc, nếu trang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mi giả làm đẹp "cửa sổ tâm hồn"

  1. Mi giả làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" Không thể phủ nhận vẻ đẹp cuốn hút của đôi mắt long lanh, ánh nhìn sâu thẳm. Nhưng những gì đã tạo nên vẻ đẹp ấy phấn mát và mascara? Đúng nhưng chưa đủ. Bạn hãy thêm mi giả vào danh sách làm đẹp cho mắt. Cách chọn mi giả Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mi giả nhưng bạn nên chọn loại mi giả với độ dài vừa phải hoặc loại sợi ngắn, sợi dài đan xen có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Về màu sắc, nếu trang điểm hàng ngày, nên chọn màu giống với màu chân mày hay lông mi tự nhiên của bạn. Những loại kiểu cách, màu sắc chỉ thích hợp với lễ hội hóa trang, sân khấu. Những loại kiểu cách, màu sắc chỉ thích hợp với lễ hội hóa trang, sân khấu. Chuẩn bị “đồ nghề” Chọn được đôi mi giả ưng ý, bạn cần thêm những công cụ hỗ trợ cần thiết để dán được đôi mi hoàn hảo:
  2. - Kéo cắt mi giả tạo độ ngắn, dài đồng đều hai bên mi. - Keo dán chuyên dụng. - Nhíp dùng để chỉnh mi. - Dụng cụ bấm tạo độ cong cho mi. - Mascara. Lông mi giả thường rất yếu, vì vậy khi sử dụng bạn cũng nên “nhẹ tay” để không làm hỏng mi. Dán mi giả đúng cách Sau khi chuẩn bị tất cả những phụ kiện cần thiết như trên, bạn bắt đầu thực hiện dán mi giả ( sau khi đã trang điểm mặt xong).
  3. Trước khi dán mi, bạn nên đo độ dài của mi giả với mắt để cắt tỉacho phù hợp với mí. Dùng keo dán mi thoa lên mặt trong một lớp keo rồi lấy nhíp gắn từ từ từng chút một theo hàng mi tự nhiên của bạn. Trong bước này, để tạo độ bám dính tốt nhất, bạn dùng nhíp giữ trong ít phút trước khi bấm cong và chuốt mascara cho mi. Bảo quản mi Lông mi giả thường rất yếu, vì vậy khi sử dụng bạn cũng nên “nhẹ tay” để không làm hỏng mi. Khi lấy từ hộp ra, bạn có thể sử dụng nhíp hoặc tay nhưng nhớ lấy một cách nhẹ nhàng. Khi tháo mi giả, bạn nên kéo từ chính giữa một cách dứt khoát. Muốn sử dụng lại mi giả, bạn nên loại bỏ hết lớp keo đã dán trước khi cho vào hộp.
Đồng bộ tài khoản