Mì Sốt Nghêu Sa Tế

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
121
lượt xem
22
download

Mì Sốt Nghêu Sa Tế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày mì ra đĩa, dọn kèm với nước tương và ớt. Dùng nóng. Nguyên Liệu: - 100gr thịt nghêu. - 4 vắt mì trứng. - 1 củ hành tây. - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ khoảng 1/2 quả. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê sa tế. - 2 thìa cà phê dầu ăn, bột nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Sốt Nghêu Sa Tế

  1. Mì Sốt Nghêu Sa Tế Bày mì ra đĩa, dọn kèm với nước tương và ớt. Dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr thịt nghêu. - 4 vắt mì trứng. - 1 củ hành tây. - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ khoảng 1/2 quả. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê sa tế. - 2 thìa cà phê dầu ăn, bột nêm. Thực Hiện: - Luộc chín mì, vớt ra, xả dưới vòi nước lạnh, để ráo, rưới chút dầu ăn vào, trộn đều. - Thái hạt lựu hành tây và các loại ớt chuông. - Phi tỏi, cho sa tế vào, xào cho thơm, thêm nghêu, hành tây và ớt chuông vào, đảo nhanh tay. Nêm bột nêm.
  3. - Cuối cùng cho mì vào đảo đều là được.
Đồng bộ tài khoản