Mì Thập Cẩm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
93
lượt xem
12
download

Mì Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng lạnh. Nguyên liệu: - 375gr mì xoắn ốc. - 2 tép tỏi, đập giập. - 6 củ hành non xắt mỏng. - 100gr cá lóc (quả) băm sơ. - 1 củ cà rốt lớn. - 8 quả ô liu đen xắt mỏng. - 2 muỗng canh bạc hà băm nhỏ. - 1 tách rau tía tô xắt nhuyễn. - 1/4 tách rau mùi. - 1-2 muỗng canh nước cốt chanh. - 1 muỗng canh dầu mè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Thập Cẩm

  1. Mì Thập Cẩm Dùng lạnh.
  2. Nguyên liệu: - 375gr mì xoắn ốc. - 2 tép tỏi, đập giập. - 6 củ hành non xắt mỏng. - 100gr cá lóc (quả) băm sơ. - 1 củ cà rốt lớn. - 8 quả ô liu đen xắt mỏng. - 2 muỗng canh bạc hà băm nhỏ. - 1 tách rau tía tô xắt nhuyễn. - 1/4 tách rau mùi. - 1-2 muỗng canh nước cốt chanh. - 1 muỗng canh dầu mè. Nguyên liệu:
  3. - Nấu 1 xoong nước sôi thả mì vào luộc vừa chín mềm, vớt ra cho ráo nước. - Trong lúc đó, ta rót dầu vào xào tỏi và hành non trong 1 phút. - Xong vớt ra bỏ cá lóc, cà rốt, ô liu, nước chanh, và rau thơm vào trộn đều. - Bỏ chung hỗn hợp kể trên với mì rồi đảo cho đều, sau đó để nguội rồi ướp lạnh để ăn.
Đồng bộ tài khoản