Mì tôm sốt giấm

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
87
lượt xem
12
download

Mì tôm sốt giấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 4 vắt mì trứng. - 12 con tôm sú. - 20g tiêu xanh. - 2 thìa súp giấm balsamic. - 2 thìa súp nước tương. - 1 thìa cà phê đường. - Tỏi xay, hạt nêm, dầu ăn. - 1 thìa cà phê dầu mè, mè rang vừng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì tôm sốt giấm

  1. Mì tôm sốt giấm Cho mì ra đĩa, thêm tôm. Khi ăn rưới nước sốt giấm vào, trộn đều. Nguyên liệu: - 4 vắt mì trứng. - 12 con tôm sú. - 20g tiêu xanh. - 2 thìa súp giấm balsamic.
  2. - 2 thìa súp nước tương. - 1 thìa cà phê đường. - Tỏi xay, hạt nêm, dầu ăn. - 1 thìa cà phê dầu mè, mè rang vừng. Thực hiện: - Luộc chín mì trứng, xả qua nước lạnh, để ráo, rưới vào một thìa súp dầu ăn, xốc đều để mì không bị dính. Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay trong chảo với ít dầu, cho mì vào xào nhanh tay, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm. - Tôm luộc gần chín, bóc vỏ. Tiêu xanh đập giập. Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay, thêm tiêu xanh vào xào thơm, tắt lửa. Cho giấm, đường, nước tương, dầu mè, mè rang vang vào trộn đều.
Đồng bộ tài khoản