Mì trộn cho dáng chuẩn!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
49
lượt xem
6
download

Mì trộn cho dáng chuẩn!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mì trộn cho dáng chuẩn! Nếu bạn đang sở hữu một “body” ổn ổn rồi mà không ăn uống đúng cách thì cũng không ổn đâu đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 gói mì - 50gr giá đỗ - ¼ cái bắp cải nhỏ - Một ít măng tươi - Gừng, hành lá - Xì dầu, dấm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì trộn cho dáng chuẩn!

  1. Mì trộn cho dáng chuẩn! Nếu bạn đang sở hữu một “body” ổn ổn rồi mà không ăn uống đúng cách thì cũng không ổn đâu đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 gói mì - 50gr giá đỗ - ¼ cái bắp cải nhỏ - Một ít măng tươi - Gừng, hành lá - Xì dầu, dấm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Băm nhỏ một ít hành lá và gừng nào! Chúng mình chỉ cần khoảng 1 thìa nhỏ mỗi thứ thôi. Bước 2: - Rồi trộn đều hành và gừng với xì dầu + dấm (theo tỉ lệ 2 xì dầu, 1 dấm). Sau đó, để yên cái này khoảng 15’ cho hành bớt hăng nhé!
  2. Bước 3: - Đun sôi nước rùi bỏ mì vào chần. Khi mì vừa chín, các bạn nên nhúng mì vào nước lạnh thì sợi mì sẽ dai và không bị nát đấy! Bước 4: - Xào chín bắp cải, giá đỗ, măng tươi cùng một chút hành, muối và hạt tiêu nghen. Bước 5: - Giờ thì trộn đều mì với phần nước trộn đã chuẩn bị ở trên nào! Và cuối cùng là cho rau lên trên nhé!
  3. Bắp cải có tác dụng chống béo phì, còn măng lại giúp giảm mỡ máu trong khi giá đỗ lại có đủ các chất dinh dưỡng đấy các bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản